0
Danh mục sản phẩm

giá máy in phun màu epson AcuLaser M7000N

giá máy in phun màu epson AcuLaser M7000N có thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu về hiệu suất in cao với mức chi phí thấp của các doanh nghiệp có quy mô lớn. Máy hổ trợ khổ A3 và các khổ giấy lớn hơn.  

Hiệu suất in cao hơn cho các doanh nghiệp lớn

Thời gian khởi động chỉ mất 16 giây, in trang đầu tiên chỉ mất chưa tới 8.5 giây. Với tốc độ in cho khổ A4 và A3 lần lượt là 32ppm và 17.4ppm, hiệu suất in được nâng lên mức tối đa. Máy có hổ trợ Gigabit Ethernet giúp chuyển dữ liệu nhanh và hiệu quả hơn trong môi trường làm việc có nhu cầu cao.     

Chi phí vận hành thấp

Với hộp mực toner có thể in đến 15,000 trang, chi phí in chỉ có 0.021$. Lượng giấy sử dụng cũng được giảm thiểu với bộ lật giấy tự động cùng với mức tiêu thụ năng lượng thấp được chứng nhận Energy Star.

giá máy in phun màu epson

Chế độ Sleep: đặt chế độ ngưng hoạt động từ 3-120 phút trước khi giá máy in phun màu epson chính thức ở chế độ Sleep
Chế độ tiết kiệm mực: giảm lượng mực sử dụng nhưng vẫn giữ được chất lượng in cao
Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật

Đáp ứng nhu cầu in ấn cao

Máy in Epson AcuLaser M7000N luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng khi có thể dễ dàng tăng khối lượng giấy từ 380 tờ lên 1,380 tờ với 2 hộp giấy 500 tờ bổ sung, giảm thời gian thay giấy đồng thời nâng tổng khối lượng trang in hàng tháng lên đến 100,000 trang. Dung lượng bộ nhớ cũng được nâng lên 320MB từ 64MB giúp xử lý in nhanh hơn.   

Ứng dụng Epson Connect

Giải pháp cài đặt giúp dễ dàng chia sẻ máy in với PCs hoặc laptops. Ngoài ra, với ứng dụng iPrint 2.0, người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị Apple@ iPhone và iPad, Android qua mạng không dây hoặc tải lên các dịch vụ đám mây như Box.net, Dropbox và Evernote

In các tài liệu mật an toàn

Với hổ trợ IPSec/SSL, máy in Epson AcuLaser M7000N cho phép in các tài liệu nhạy cảm một cách an toàn, giúp giảm thiểu nguy cơ rò rỉ thông tin.

Quản lý in ấn dễ dàng hơn

Với tính năng quản lý in ấn mới, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát việc in ấn trong văn phòng hiệu quả hơn.

Phân loại tài liệu ngang-dọc

Khi thực hiện in nhiều bộ khác nhau của cùng một tài liệu, giá máy in phun màu epson có thể sắp xếp chúng theo chiều dọc và chiều ngang, giúp dễ dàng phân loại.

Tạm dừng in

Tài liệu in từ các người dùng khác nhau cần được xếp thứ tự ưu tiên nhằm nâng cao hiệu quả làm việc. Bảng điều khiển có thể can thiệp/ngừng in một tài liệu này để người dùng khác có thể in tài liệu của mình trước
Nếu không sửa lỗi in của người dùng khác, có thể can thiệp và chọn in tài liệu mình trước.
Người dùng có thể sử dụng control panel để hủy in tài liệu của mình khi máy in vẫn đang thực hiện in.    
 
Sắp xếp tài liệu in

Người dùng có thể chỉnh sửa cài đặt cho mọi tài liệu in, thậm chí cho từng trang của các tài liệu, chẳng hạn như:

Theo chiếu ngang/chiều dọc
In một mặt/hai mặt
Thay đổi kích cỡ giấy
Bố cục trang ( lên đến 4-UP)
Sắp xếp trang lại
Chia tài liệu và chèn thêm trang mới
Ngay khi được cài, máy in sẽ tự động lưu cho các lần sử dụng sau đó.

Chất lượng in cao

Công nghệ Epson AcuBrite

Mực Epson AcuBrite phân bổ sáp và kích cỡ mực đồng đều, tạo ra các bản in có chất lượng ấn tượng. công nghệ in độc đáo này tạo ra các văn bản rõ ràng, đậm nét, sắc sảo và có tuổi thọ cao

Làm nổi bật các chi tiết

Đây là tính năng vô giá giúp tạo ra các bản in đẹp hơn và có màu sắc bắt mắt hơn. Tùy vào cài đặt, giá máy in phun màu epson có thể gạch chân/bôi đen/làm nổi bật một số phần của văn bản giúp dễ quan sát hơn. Chức năng này còn có thể trang trí các biểu đồ và đồ thị giúp phân biệt rõ ràng các phần khác nhau của biểu đồ.  

Giảm ảnh hưởng đến môi trường

Sản phẩm được chứng nhận Energy Star với nhiều tính năng giảm thiểu đáng kể năng lượng sử dụng đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook mayinhoangviet12 Zalo mayinhoangviet12 Messenger mayinhoangviet12 091 158 6366