giá máy in phun màu epson đang chế tạo một chiếc DSLR có độ phân giải 120 MP!

giá máy in phun màu epson đang chế tạo một chiếc DSLR có độ phân giải 120 MP!

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

giá máy in phun màu epson đang chế tạo một chiếc DSLR có độ phân giải 120 MP!
Canon sẽ tiếp tục châm ngòi cuộc chiến Megapixel trong tương lai gần.

giá máy in phun màu epson

Bên cạnh việc giới thiệu cảm biến CMOS với độ phân giải siêu khủng 250 MP chuyên dùng cho camera an ninh, Canon cũng tạo thêm một bất ngờ khác cho người hâm mộ. Vừa qua, Canon công bố rằng họ đang trong quá trình phát triển một chiếc DSLR có cảm biến CMOS độ phân giải lên đến 120 MP.

Được biết 2 sản phẩm gần đây 5DS và 5DS R của Canon, vốn đang là những thiết bị DSLR có độ phân giải cao nhất thế giới, chỉ đạt mức 50,6 MP, điều này có nghĩa thiết bị sắp tới của họ sẽ khủng khiếp hơn gấp nhiều lần.

Canon cho biết thiết bị chụp ảnh thế hệ tiếp theo của họ sẽ “mở ra kỷ nguyên mới về mặt hình ảnh” và “tái tạo được không gian 3 chiều khiến người xem có thể cảm nhận được vật thể như đang xuất hiện thật sự trước mắt mình.”
Bên cạnh đó, Canon cũng cho biết họ đang phát triển một chiếc giá máy in phun màu epson quay phim dòng EOS có độ phân giải 8K và một màn hình chuyên dụng hiển thị độ phân giải 8K. Những năm gần đây cảm biến được sản xuất bởi Sony đã thống trị hầu hết các bài thử nghiệm chất lượng và Nikon (với một số máy sử dụng cảm biến này) đã hưởng được lợi theo đó.

Động thái lần này của Canon rất có thể là để giành lại thị phần của mình cũng như khẳng định vị thế và châm ngòi cho một cuộc chiến megapixel mới. Hãy chờ đợi xem Canon sẽ đem lại gì cho người dùng và liệu rằng sản phẩm giá máy in phun màu epson đó có xứng đáng đánh bật những tên tuổi khác hay không.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn