giá máy in phun màu epson – dễ dàng in ấn với năng suất cao

giá máy in phun màu epson – dễ dàng in ấn với năng suất cao

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

giá máy in phun màu epson – dễ dàng in ấn với năng suất cao
Được thiết kế theo phong cách tối giản, máy in ML-2540 và ML-2950 sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và nhẹ nhàng với tông màu xám khói.

Những nhu cầu chuyên biệt cho máy in như: thiết kế – chất lượng – giá thành – mức độ tiêu hao năng lượng đã thúc đẩy các hãng công nghệ tìm tòi và cho ra đời các dòng sản phẩm đáp ứng mong đợi của người dùng. Sự ra đời của dòng giá máy in phun màu epson siêu nhỏ gọn của Samsung như ML-2540 và ML-2950 thực sự tạo nên sự khác biệt cho các nhu cầu in ấn cá nhân hoặc văn phòng nhỏ.

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Được thiết kế theo phong cách tối giản, giá máy in phun màu epson sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và nhẹ nhàng với tông màu xám khói, không những dễ kết hợp và bố trí mà còn tăng thêm sự sang trọng cho không gian làm việc.

Samsung ML-2540 (trái) và ML-2950 (phải) với thiết kế tinh giản, thanh lịch

Khả năng in ấn chất lượng cao

Đi kèm với ML-2540 và ML-2950 là phần mềm In mạng (AnyWeb Print) hữu ích với khả năng chụp lại tức thời thông tin, hình ảnh đang hiển thị trên màn hình nhằm mục đích lưu trữ hoặc in nhanh.
Tốc độ in của ML-2540 là 24 trang A4/phút và ML-2950 là 28 trang A4/phút. Hoạt động in ấn rất ổn định nhờ được trang bị chíp xử lý 300Mhz và 533Mhz giúp người dùng nhanh chóng nhận được bản in hoàn chỉnh, giữ tiến độ luôn trôi chảy cũng như tăng cường hiệu suất trong kinh doanh.

Đáp ứng tối đa nhu cầu doanh nghiệp

Ngoài mẫu mã đẹp cùng khả năng in ấn nhanh, máy ML-2950 còn được trang bị nhiều tính năng để tối ưu hóa họat động in ấn nơi văn phòng.
Với cổng Ethernet được trang bị sẵn, máy in ML-2950 trở thành trung tâm in ấn cho toàn bộ văn phòng. Tất cả người dùng sẽ được kết nối trong một hệ thông mạng duy nhất và đảm bảo công việc luôn được vận hành trơn tru.

Tính năng ECO Save của máy ML-2950 sẽ được kích hoạt khi bấm nút Eco trên bảng điều khiển chính. Tính năng này sẽ thiết lập tùy chỉnh về chế độ mực in, giấy in, tùy chọn in (3-4 trang tài liệu trên 1 mặt giấy; in 2 mặt…), từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc tiêu thụ giấy in, mực in, điện năng cũng như giảm thiểu tối đa lượng CO2 thải ra môi trường nhưng chất lượng bản in vẫn được đảm bảo.

Bảng điều khiển chính với các nút chức năng (Power, Eco) giúp người dùng thao tác dễ dàng và nhanh chóng

giá máy in phun màu epson

Bên cạnh đó, phần mềm Results Simulator đi kèm máy sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về mức khí thải CO2, mức tiêu thụ điện năng và tình trạng sử dụng giấy. Với các chỉ số tiêu hao mà phần mềm thông báo, việc tiết kiệm tài nguyên cũng như bảo vệ môi trường được số hóa một cách chi tiết.

ML-2950 với thiết kế nhỏ gọn dễ kết hợp với không gian làm việc có diện tích hạn chế
Nếu đang tìm kiếm giá máy in phun màu epson gọn nhẹ, đơn giản với hiệu suất tối ưu thì ML-2540 và ML-2950 là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn