GIÁ MÁY IN PHUN MÀU EPSON FUJI XEROX - CHẤT LƯỢNG TỐT SẼ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG

GIÁ MÁY IN PHUN MÀU EPSON FUJI XEROX - CHẤT LƯỢNG TỐT SẼ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

GIÁ MÁY IN PHUN MÀU EPSON FUJI XEROX - CHẤT LƯỢNG TỐT SẼ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG
Luôn hướng tới khách hàng, Fuji Xerox tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng với những dòng giá máy in phun màu epson máy in mới công nghệ SLED tiên tiến.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công việc cũng như sở thích, thẩm mỹ, công nghệ in ấn ngày càng phát triển chất lượng hướng theo phân khúc người dùng. Luôn hướng tới khách hàng, Fuji Xerox tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng với những dòng máy in mới công nghệ SLED tiên tiến.

Hấp dẫn hơn!

Từ trước, Fuji Xerox có đầy đủ các dòng máy in, đáp ứng nhu cầu in ấn trong gia đình, văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến việc cung cấp giải pháp in ấn chuyên nghiệp. Fuji Xerox từng được người dùng ưa chuộng qua những ưu điểm của dòng sản phẩm như độ bền cao, ít trục trặc, dễ thao tác và có linh kiện thay thế khi hư hỏng dù kiểu dáng của các dòng giá máy in phun màu epson này chưa thực sự hấp dẫn.

Các dòng máy in dùng trong gia đình, văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam được biết đến nhiều nhất có: Phaser 3124, 3425 cho nhu cầu in ấn đơn giản, Phaser 3200MFP in ấn đa chức năng, Phaser 3435D in 2 mặt hoặc DocuPrint 2065, 3055 in ấn khổ A3. Các dòng này sử dụng công nghệ laser trong thiết kế in ấn với độ phân giải cao cho bản in nét, chất lượng không thua kém các đối thủ khác.

Thừa hưởng những ưu điểm của các dòng trước đây, Fuji Xerox cho ra các dòng giá máy in phun màu epson mới không những hấp dẫn người dùng qua kiểu dáng gọn gàng, nhiều màu sắc thời trang hơn mà còn nâng công nghệ in ấn từ laser lên SLED cho chất lượng in sắc sảo hơn.

Công nghệ LED là công nghệ in trang, sử dụng diode phát quang (Light-Emitting Diode - LED). Các diode phát quang là chất bán dẫn nhỏ bé tạo ra ánh sáng, được đặt thẳng hàng dọc theo đầu in LED. 

Mô hình công nghệ in Laser và LED.Trong khi các đối thủ loay hoay với chất lượng công nghệ LED thì Fuji Xerox tiên phong vào công nghệ SLED. SLED (Self-Scanning Light - Emitting Diode) là công nghệ đầu in LED mới sử dụng chip dẫn ASIC (Application Specific Integrated Circuit) có thể đồng bộ các đặc tính quang học và cho chất lượng hình ảnh cao. Đặc biệt, khi kết hợp với mực in của Fuji Xerox, công nghệ này đã cho ra đời thế hệ in LED mới đem lại những cải thiện đáng kể về mặt chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao hơn hẳn đầu LED thông thường. Công nghệ SLED này đã đạt được giải thưởng công nghệ của Hiệp hội Hình ảnh Nhật Bản và hiện Fuji Xerox đã sử dụng công nghệ này trong các dòng máy in đơn sắc (DocuPrint P105b/P205b/M105b) lẫn in màu (DocuPrint CP105b/CP205/CM205b).

Fuji Xerox thiết kế máy in đơn sắc có một đầu in, trong khi máy in màu có 4 đầu in riêng biệt. Những đầu in SLED cho ra chất lượng hình ảnh cao 1.200 x 2.400dpi, có thể cạnh tranh và thậm chí là tốt hơn nhiều so với những máy in công nghệ laser. SLED đã vượt qua những vấn đề gây lo ngại cho khách hàng về chất lượng hình ảnh nghèo nàn do sự khác nhau về vị trí và cường độ sáng của diode từ máy in LED thông thường. 

Mô hình công nghệ SLED.Bộ điều khiển ASIC thực hiện kiểm soát chính xác các yếu tố phát sáng về mức độ thời gian và tập trung vào từng điểm giúp gia tăng nhận diện hình ảnh và màu sắc. Công nghệ còn điều chỉnh chỗ sai sót ảnh với mỗi màu sắc cụ thể trong dữ liệu ảnh được ghi trên trống (drum) bằng tín hiệu kỹ thuật số với độ chính xác cao. Bên cạnh, việc kiểm soát từng điểm trên mật độ ảnh làm tăng độ mịn và tái hiện các điểm nhấn của ảnh.

giá máy in phun màu epson

Thực tế các giá máy in phun màu epson mới của Fuji Xerox sử dụng đầu in SLED cho ra bản in với dãy màu chuyển đều, cải thiện tốt những vùng ảnh quá tối hoặc quá sáng và không làm mất nét, văn bản cũng như đồ họa cho các đường kẻ và chữ mịn với các biên liền lạc kể cả khi soi trên kính lúp.

Chất lượng mang đến thành công

Fuji Xerox hãnh diện với công nghệ mới SLED. Người dùng cũng vui lây bởi được thừa hưởng một chất lượng in thật tốt từ dịch vụ Fuji Xerox. Một sinh viên với một đồ án tốt nghiệp được in thẳng thớm, chất lượng đảm bảo sẽ tự tin hơn khi bảo vệ đề tài của mình. Người kinh doanh an tâm và tự tin hơn với xấp tài liệu đẹp, màu sắc minh họa linh hoạt. Người làm thiết kế hài lòng khi làm việc cùng đối tác nhờ từng gam màu sắc lẫn chất lượng bản mẫu sản phẩm mình làm ra…

Việc sở hữu một máy in không khó. Vấn đề là sao cho máy in đáp ứng tốt những nhu cầu kịp lúc và chất lượng ưng ý. Fuji Xerox thiết kế giá máy in phun màu epson rất đơn giản dễ thao tác và ít kẹt giấy, tốc độ in nhanh sẽ không làm mất thời gian mà đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của người dùng. Hợp đồng, bản mẫu hay cuộc hẹn của nhà kinh doanh hay thiết kế luôn kịp lúc và trôi chảy, nhanh chóng đạt kết quả tốt. Bởi ai cũng biết chất lượng đảm bảo sự thành công!

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn