giá máy in phun màu epson hiệu quả cho giới văn phòng

giá máy in phun màu epson hiệu quả cho giới văn phòng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

giá máy in phun màu epson hiệu quả cho giới văn phòng
Máy in đa chức năng EPson LaserJet Pro M1132 có tốc độ in ấn siêu tốc, chỉ mất 8,5 giây máy in đã cho ra trang in đầu tiên giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí.

giá máy in phun màu epson

Với kích thước nhỏ gọn và chuyên nghiệp, giá máy in phun màu epson đáp ứng được nhu cầu in ấn công suất cao của các doanh nghiệp. Công suất máy đạt 8.000 trang mỗi tháng với tốc độ in lên đến 19 trang một phút với giấy letter hay 18 trang một phút với giấy A4. Nhờ công nghệ bật nhanh, người dùng có thể giảm bớt thời gian chờ đợi khi in trang in đầu tiên chỉ mất 8,5 giây.

Tích hợp nhiều tính năng, giá máy in phun màu epson có khả năng quét (scan) các tài liệu khổ A4 hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc bằng cách sử dụng một máy quét phẳng có độ phân giải quang học lên tới 1.200 dpi. Các tài liệu có giá trị dễ dàng được số hóa để tham khảo mà không cần mất nhiều không gian để lưu giữ tài liệu gốc bằng giấy.

Các máy in thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không có người sử dụng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng. Điểm nổi bật nhất của M1132 là công nghệ Instant-on Fuser giúp tiết kiệm 50% lượng điện năng để máy khởi động cho bản in đầu tiên mỗi lần in. Công nghệ tắt, mở tự động cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng sẽ góp phần làm giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

Việc cài đặt máy in đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp. Không cần CD hay các trình điều khiển bắt buộc phải tải về máy, người dùng chỉ cần cắm dây nguồn máy in và khởi động máy in với phần mềm Epson Smart Install. Thông qua ba bước, máy in đa chức năng giá máy in phun màu epson tự động cài đặt các thông số máy tính và cho ra bản in đầu tiên trong vòng chưa tới hai phút.

giá máy in phun màu epson hoạt động hiệu quả với hộp mực in chính hãng Epson, cho ra bản in chất lượng ngay từ lần đầu tiên và ổn định trong suốt quá trình in ấn. Nhờ vậy người dùng không tốn mực in, giấy in để in lại các bản in hỏng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn