0
Danh mục sản phẩm

giá máy in phun màu epson là giải pháp hoàn hảo cho những ai đòi hỏi chất lượng in cao

giá máy in phun màu epson là giải pháp hoàn hảo cho những ai đòi hỏi chất lượng in cao với chi phí tiết kiệm. giờ đây, người dùng có thể bổ sung những hình ảnh và văn bản có chất lượng chuyên nghiệp vào bộ tài liệu của mình với chi phí thấp nhất.

Tiết kiệm chi phí

Máy in Epson AcuLaser CX17NF giúp tiết kiệm chi phí với hộp mực toner và các chức năng tiết kiệm giấy như in 2 mặt và multiple up. Người dùng SOHO với khối lượng in thấp có thể chọn hộp mực toner chuẩn. trong khi đó, người dùng doanh nghiệp có thể chọn hộp mực hiệu suất cao để tiết kiệm chi phí in hơn.

Nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp

Máy in LED nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp với tốc độ in lên tới 12/10 ppm (đen trắng/màu) cùng với cổng chuẩn USB 2, Ethernet và IPv6.
Máy in này có khả năng xử lý nhiều tài liệu in với bộ nhớ dung lượng lớn. Hiệu suất hoạt động của giá máy in phun màu epson được nâng cao hơn nữa với chức năng quét trực tiếp đến email, folder mạng cũng như các thiết bị lưu trữ USB. Người dùng cũng có thể in trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ của mình. Máy còn được trang bị hộ mực toner có sẵn giúp khởi động máy in ngay tức thì.
Đầy đủ các chức năng cần thiết như in, scan, sao chép và fax

Với tốc độ in cao và bộ nạp giấy tự động 15 tờ, người dùng giờ đây có thể in nhiều hơn với thời gian ít hơn. Chức năng quét trực tiếp đến email, folder mạng* và các thiết bị USB giúp nâng cao thêm hiệu suất của máy in. tốc độ fax đạt được là 3 giây/trang, bộ quay số nhanh lên đến 99 số, 6 nhóm số và PC Fax (chỉ áp dụng đối với chức năng gửi). bộ nhớ có thể lưu 200 trang đảm bảo nhận được mọi fax đến.

Quay số tự động (lên tới 9 lần)
Gửi chậm
Fax Broadcast (lên đến 99)
Lọc mail rác (qua CSI)
Chọn lọc (chọn fax đến)
Nhận từ xa
*Không áp dụng đối với Mac OS X Lion 
Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật để biết thêm chi tiết

Bản in hoàn hảo

Với độ phân giải lên đến 1200dpix2400dpi (không nâng lên được nữa), người dùng đảm bảo có được những văn bản, biểu đồ và hình ảnh rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết
Thiết kế tiên tiến với footprint và hộp mực toner nhỏ hơn

giá máy in phun màu epson

Dòng máy in Epson LED có đầy đủ các tính năng cần thiết đối với một giá máy in phun màu epson với thiết kế nhỏ gọn và hiệu quả. Máy không những có footprint nhỏ mà các hộp mực toner đều nhỏ hơn nhiều, từ đó tiết kiệm không gian hơn so với các hộp mực truyền thống.

*Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật để biết thêm chi tiết. 

Chất lượng in ấn tượng

Dòng máy in Epson AcuLaser CX17NF sử dụng hộp mực Epson AcuBrite đảm bảo phân bố sáp và phân tử mực đều, tạo ra các bản in có chất lượng cao. Nhờ công nghệ in độc đáo này, người dùng có thể có được những văn bản đậm, rõ ràng, sắc nét và có tuổi thọ cao.

Chất lượng hình ảnh đồng bộ

Phân bổ mực Pigment và sáp đều

Mức tiêu thụ điện năng thấp

Dòng giá máy in phun màu epson, được chứng nhận Energy Star, một ý tưởng được chính phủ Mỹ khởi xướng nhằm vinh danh các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận