giá máy in phun màu epson T60 kẹt giấy

giá máy in phun màu epson T60 kẹt giấy

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

giá máy in phun màu epson T60 kẹt giấy

Máy in Epson T60 là một thiết bị văn phòng được ưa chuộng nhất trong các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Máy có độ bền khá cao, chất lượng bản in tốt và mức giá hợp lý. Lỗi kẹt giấy ở chiếc máy này là điều rất thường xuyên gặp. Đây thường là do lỗi của người sử dụng không biết cách. Vì vậy sau chúng tôi, Máy in giá rẻ sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về những nguyên nhân gây ra lỗi giấy này.


Khi giá máy in phun màu epson không cuộn được giấy

– Sắp xếp giấy in lôn xộn: sắp xếp và sửa lại giấy sao cho ngay ngắn, cạnh thấy thẳng và chạm hết vào đáy của khay giấy.

– Đặt giấy quá nhiều: Phải giảm bớt số lượng giấy để khay giấy không bị trật, cứng.

– Giấy cứng và quá giày: sử dụng loại giấy mỏng hơn và đúng tiêu chuẩn của hãng.

– Thanh chặn giấy kẹp quá chặt: Điều chỉnh lại cho vừa thanh chặn giấy ở vị trí 2 bên hông của khay. Bạn có thể thêm hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm của nhà sản xuất mỗi khi mua máy để biết thêm thông tin.

giá máy in phun màu epson

– Mòn, bẩn bánh cao su kéo giấy: ở cuối mỗi khay giấy giá máy in phun màu epson luôn có một bánh cao su có nhiệm vụ kéo giấy. Hãy dùng vải khô và mềm lau sạch nó. Đừng để tay bẩn hoặc bụi bẩn bám vào bánh cao su đó. Nếu dùng lâu ngày nó bị mòn thì bạn nên thay thế.

Kẹt giấy

– Kẹt giấy xảy ra khi bạn sử dụng những loại giấy không đúng tiêu chuẩn của chiếc máy, chúng quá dày hoặc là bị nhăn nheo, cong vênh. Do giày quá nên trục kéo may in canon không kéo được nữa. Giấy bị cong vệnh thì dễ bị mắc vào các bộ phận khác nên cũng không kép được và gây ra kẹt.

– Cần phải điều chỉnh bộ phận chặn giấy vừa sát với cạnh giấy khi đặt vào khay, không được để quá lỏng cũng như quá chặt. Quá lỏng thì khi cuộn lên giấy sẽ bị lệch còn quá chặt thì cũng không kéo được.

– Nếu máy bị kẹt giấy thì phải tháo lắp máy in để rút giấy kẹt ra ngoài. Chú ý phải theo chiều di chuyển của giấy in.

– Nếu thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt giấy. Bạn cần phải kiểm tra ngay lại giấy của mình có phù hợp không và xem xét các bộ phận bên trong giá máy in phun màu epson T60. Nếu tình trạng này xảy ra lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thống cơ. Đến lúc có sự cố sẽ khiến khách hàng tốn kém nhiều chi phí.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn