GIÁ MÁY IN PHUN MÀU EPSON : TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TIÊU THỤ

GIÁ MÁY IN PHUN MÀU EPSON : TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TIÊU THỤ

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

GIÁ MÁY IN PHUN MÀU EPSON : TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TIÊU THỤ
Theo Nhóm In ấn & Hình ảnh công ty HP Việt Nam, các sản phẩm giá máy in phun màu epson của Epson nổi bật với khả năng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và sự thuận tiện cho người sử dụng.

Theo đó, HP LaserJet P1102 và P1102w là một trong những dòng sản phẩm giá máy in phun màu epson trắng đen tốc độ cao, linh hoạt trong kết nối và có chất lượng bản in tốt. Thêm vào đó, với tính năng Auto On/Auto Off sẽ giúp máy in tiết kiệm năng lượng sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Với mức giá khiêm tốn và chi phí in ấn hợp lý thông qua việc sử dụng mực in chính hãng, máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132 (in, scan, copy) là lựa chọn phù hợp cho các công việc kinh doanh tại nhà hay văn phòng nhỏ. Khả năng scan nhanh cũng là một lợi điểm của dòng máy này. Bên cạnh đó, HP LaserJet Pro M1132 có chế độ tiết kiệm mực in Economode - tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.


HP LaserJet M1212nf có chức năng in, scan, fax, copy, bộ nạp giấy tự động (ADF) 35 trang, bộ kết nối Ethernet, cùng rất nhiều tiện ích khác. Chức năng đa dạng nhưng giá cả hợp lý, HP LaserJet M1212nf xứng đáng là lựa chọn ưu tiên cho các văn phòng vừa và nhỏ. 

giá máy in phun màu epson

Bên cạnh đó, mực in chính hãng HP khẳng định uy tín trên thị trường với công nghệ chế tạo tiên tiến, hạt mực in siêu nhỏ đảm bảo máy in luôn vận hành ổn định nhờ khả năng tương thích tuyệt đối, giảm thiểu hỏng hóc cho giá máy in phun màu epson và các linh kiện khác trong quá trình sử dụng, mang đến những bản in sắc nét và đồng nhất về chất lượng từ bản in đầu tiên cho đến những bản in cuối cùng. Ngoài ra, HP đầu tư phát triển công nghệ in ấn thân thiện với môi trường và nỗ lực tái chế các hộp mực đã qua sử dụng, qua đó giảm thiểu rác thải và tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên, năng lượng. 

Đáng chú ý từ, HP Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm dành cho khách hàng mua các sản phẩm giá máy in phun màu epson và mực in laser Epson trong khoảng thời gian từ 01/12/2011 đến 15/01/2012. 

Đó là khi mua máy in HP LaserJet P1102 hoặc P1102w, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua sắm tại siêu thị trị giá 200.000VND; khách hàng mua giá máy in phun màu epson LaserJet M1132, HP LaserJet M1212nf hoặc HP LaserJet M1536dnf sẽ nhận phiếu mua sắm tại siêu thị trị giá 250.000VND; khách hàng mua máy in laser HP LaserJet P2035 hoặc HP LaserJet P2055d sẽ nhận phiếu mua sắm tại siêu thị trị giá 300.000VND. Đối với tất cả các mã mực in laser thông thường, khách hàng được tặng phiếu mua sắm tại siêu thị trị giá 50.000VND hoặc phiếu mua sắm siêu thị trị giá 100.000VND cho các mã mực X, AD và XD.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn