Giải pháp tiết kiệm chi phí đổ mực

Giải pháp tiết kiệm chi phí đổ mực

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Có thể bạn chưa biết?

Lịch sử của máy in  đã đi được một chặng dài kể từ năm 1984 khi Hewlett Packard giới thiệu Thinkjet, đầu tiên máy in phun có tốc độ của một con rùa in cả hai trang trong một phút. Cho đến ngày nay, bạn có thể in đầy đủ màu sắc và tốc độ rất nhanh chóng.

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn?

Đơn chức năng phun, in laser, hoặc tất cả trong một như một đa chức năng. Dù bạn chọn máy nào đi chăng nữa cho phù hợp với nhu cầu của mình thì điều cân nhắc nhiều nhất vẫn là chi phí cho việc đổ mực in phun màu Epson còn nhiều hơn sơ với chi phí mua máy in.  Và câu hỏi : Cách hiệu quả nhất trong việc giữ chi phí hoạt động thấp là gì? – đó chính là chi phí cho mực hay tốt hơn hết là bạn hãy tìm được một nhà cung cấp mực in phun màu Epson, chất lượng cao và có chi phí thấp đây?

Giải pháp nào cho bạn ?

-         Hãy đến với AT Việt Nam, chúng tôi là đơn vị số 1 hàng đầu Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ với tất cả các thương hiệu : canon, xerox, Samsung, … sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn : nhanh chóng, uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất Hà Nội.  với KTV nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đổ mực máy in cho bạn theo quy trình chuẩn, vệ sinh máy in cho bạn  ( 98% sự cố máy in là so bụi bẩn tích tụ vì thế bạn hãy thường xuyên vệ sinh máy in).

-         Không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí đổ mực in phun màu Epson chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm  thời gian khi bạn gọi đến  0915602366, chúng tôi có chi nhánh khắp địa bàn Hà Nội : Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hoàng Mai,… chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu của mình về dịch vụ văn phòng không chỉ đổ mực mà còn sửa chữa, bảo hành, nhận hợp đồng dài hạn và ổn định nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn