GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG XANH CỦA HÃNG RICOH

GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG XANH CỦA HÃNG RICOH

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết
Tại Vật tư nghành in Ricoh, ‘đồng hành với màu Xanh’ không chỉ là nói đến trách nhiệm với xã hội. Trong nền kinh tế ngày nay, vấn đề môi trường thực sự có quan hệ mật thiết với kinh doanh: chi phí cho tài nguyên thiên nhiên đang tăng vọt trong khi các nguồn cung cấp đang cạn dần, chưa kể đến liên minh Châu Âu (EU) hạn chế nhập khẩu từ các quốc gia không thực hiện đầy đủ các biện pháp môi trường. Đó là lý do tại sao Ricoh đã cam kết để phát triển chiến lược kinh doanh mà mấu chốt là quản lý môi trường bền vững.
Từ thiết kế sản phẩm Xanh, sản xuất thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả, tư vấn để cung cấp cho khách hàng các giải pháp văn phòng sử dụng năng lượng hiệu quả, cho đến việc thu gom và tái chế các sản phầm của chúng tôi, chúng tôi làm mọi việc để giúp giảm thiểu tiêu hao năng lượng và tài nguyên, ngay cả khi chúng tôi phát triển công nghệ và năng suất đến mức giới hạn.
Và đúng là, nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi là bảo vệ môi trường, nhưng cách thực hiện để chúng tôi và các đối tác có thể tận hưởng được những lợi ích hữu hình và tăng trưởng bền vững là lý do tại sao Vật tư nghành in Ricoh đem đến ý nghĩa thực sự cho việc kinh doanh.
Ricoh đã tạo ra khái niệm về Tổng giải pháp văn phòng Xanh như là một cách thiết thực để chuyển hóa chuyên môn của chúng tôi trong công nghệ bền vững thành hiệu suất thực và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Giải pháp văn phòng xanh:

Vật tư nghành in

Tư vấn xanh:
Tư vấn để làm thế nào giảm tổng chi phí sở hữu (TCO), và giảm thiểu giấy, năng lượng, và khí thải CO2.
Giảm thiểu giấy:
Các giải pháp và công nghệ của Ricoh giúp giảm thiểu giấy thừa – bảo tồn cho cả năng lượng và chi phí
Hiệu quả năng lượng:
Công nghệ cải tiến của Ricoh trong tiết kiệm năng lượng và khởi động nhanh (QSU) giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.
Thiết kế sản phẩm Xanh:
Thiết kế sản phẩm Ricoh bao gồm đến 87% phần tái chế, để giảm thiểu chất thải đến bãi rác. Ricoh tiếp tục phát triển các sản phẩm mới để giảm thiểu tác động đến môi trường và tiêu hao giấy.
Tuân thủ luật pháp:
Vật tư nghành in Ricoh đang tích cực tham gia việc quản lý bảo vệ môi trường để hỗ trợ tuân thủ luật pháp về việc bảo vệ môi trường toàn cầu và theo cấp quốc gia.
Giải pháp vòng đời sống:
Ricoh tích cực thúc đẩy một xã hội mà luân chuyển các nguồn tài nguyên từ thiết kế đến cuối vòng đời tái chế.
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn