Giấy mực in phun màu Epson cho máy in ảnh Canon SELPHY

Giấy mực in phun màu Epson cho máy in ảnh Canon SELPHY

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Giấy mực in phun màu Epson cho máy in ảnh Canon SELPHY
Bạn có lẽ không biết một điều, đối với bộ giấy mực in phun màu Epson nhiệt cho các Model máy in ảnh nhiệt (Dye-Sublimation Photo Printer) như Canon Selphy CP-Series, bộ phận Ribbon Cartridge (mực in) giữ vai trò vô cùng quan trọng trong sự quyết định chất lượng màu sắc của ảnh in ra. Giấy in ảnh giữ nhiệm vụ thứ yếu, nhưng độ dày mỏng (định lượng) của tờ giấy cũng giúp quá trình vận chuyển giấy in trong máy trơn tru hay không.

mực in phun màu Epson

Hiện nay, sự xuất hiện của bộ giấy mực in ảnh Lefami LKP-108IN của Australia với giá cung cấp rẻ hơn chính hãng đến hơn 20% cũng làm mọi người quan tâm. Tuy nhiên, Bạn cũng nên nhìn nhận một thực tế hiển nhiên, công nghệ sản xuất Giấy mực in phun màu Epson ảnh nhiệt của Nhật bản đang dẫn đầu thế giới về chất lượng. Bộ giấy mực Canon KP-108 IN là một ví dụ.

Các loại giấy mực in phun màu Epson sản xuất theo tiêu chuẩn Canon KP-108IN của các quốc gia khác (Như Korea, Australia, China…) đều chưa thể theo kịp về trình độ công nghệ và chất lượng sản phẩm. Nhưng trong vài thương hiệu đang có mặt trên thị trường thế giới tham gia vào thị phần tiêu thụ giấy khổng lồ của các dòng máy in Canon Selphy CP-Series nổi tiếng, thì có lẽ Lefami LKP-108IN (một sản phẩm từ Úc) được đánh giá nổi trội hơn hẳn. 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn