GIỚI THIỆU VẬT TƯ NGÀNH IN ẢNH MỰC PIGMENT UV THẾ HỆ MỚI

GIỚI THIỆU VẬT TƯ NGÀNH IN ẢNH MỰC PIGMENT UV THẾ HỆ MỚI

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

GIỚI THIỆU VẬT TƯ NGÀNH IN ẢNH MỰC PIGMENT UV THẾ HỆ MỚI

Mực Pigment UV tương thích với các dòng vật tư ngành in ảnh máy in phun 4 màu và 6 màu, hạt mực siêu nhỏ,
bản in mịn đẹp,mực không hại đầu phun và có độ ổn định cao.Mực Pigment UV cho ra những bản in có màu sắc rực rỡ, phổ màu rộng, rất bền màu trong môi trường ngoài trời, không lem khi gặp nước, 

Ứng dụng của Mực Pigment UV bao gồm :

in trên rất nhiều loại giấy từ giấy ford in văn phòng đến giấy thuốc inkjet , giấy glossy in ảnh .
in trên giấy Couche, vật tư ngành in ảnh giấy Briston không cần qua khâu sấy nhiệt cho chất lượng bản in không thua kém công nghệ in Offset.
Mực Pigment UV còn in được Tem bảo hành ( 2 loại tem bể và tem dẻo ) giải quyết các đơn hàng số lượng ít cho các cơ sở nhỏ.
Ứng dụng in Decal giấy cực kỳ tiện lợi khi kèm với bộ kít in cuộn cho máy in phun khổ nhỏ Epson, sản xuất tem nhản . . . Ứng dụng khác đặc biệt hơn khi in nhản vải phụ với chi phí đầu tư cực thấp . 
In trên giấy Calson, film dùng chiếu bản in lụa với độ đậm đen và sắc nét tốt hơn nhiều với in trên máy laser mực fill, đạt yêu cầu của người sử dụng.
In tốt trên nhản vải dùng trong may mặc, loại thường được may đính kèm trên cổ áo thun có ghi thông tin kỹ thuật của vải .
Dựa vào tính chất bền màu, mực Pigment UV còn dùng in trên decal nước đưa hình ảnh lên các sản phẩm lưu niệm bằng chất liệu phale, men sứ, . . . 
Đặc biệt hơn khi máy in được trang bị thêm thanh sấy nhiệt thì bạn sẽ in được cả Decal PVC 
Chính những tính năng ưu việt này, mà mực Pigment đã được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn quảng cáo, các hiệu ảnh in hình thẻ, hình lưu niệm, dịch vụ in tờ rơi, Catalog, Namecard.

Với mỗi bộ mực 1000ml cho 6 màu, bạn có thể in khoảng 2500 trang khổ A4 full màu, tiết kiệm đến 90% chi phí in ấn mà sản phẩm vật tư ngành in ảnh in lại không hề thua kém mực in chính hãng. Nếu bạn chưa đầu tư hoặc đang còn lưỡng lự, xin ĐT cho chúng tôi để có một sự lựa chọn phù hợp.

ỨNG DỤNG MỰC PIGMENT UV

* IN ẢNH TRÊN GIẤY PHOTO GLOSSY:

- Ảnh thẻ hồ sơ lấy liền 
- Ảnh kỷ niệm, chân dung 
- Ảnh thờ 
- Hình phối cảnh trong xây dựng
- Ảnh du lịch

- Trước đây, để tạo ra 1 tấm hình chân dung, ảnh thẻ, hình lưu niệm du lịch thường mất nhiều thời gian đi tráng rọi ở hiệu ảnh. Với sự tiến bộ của thời đại kỹ thuật số, ngành in ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc. Máy in có tốc độ in nhanh hơn, mực in có chất lượng bền đẹp hơn.
- Với 1 máy in gắn kèm hệ thống mực Pigment UV, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính rẻ - bền - đẹp đối với sản phẩm mà bạn muốn in.

* Đầu tư ban đầu:
- Máy in Epson gắn hệ thống mực Pigment UV
* Giá thành phẩm:
- Giấy in Glossy 
- Mực in
- Nếu ép Lamina
- Chi phí để rửa một tấm ảnh khổ 13x18 bằng vật tư ngành in ảnh máy Lab hiện nay cho giới khách thợ
vào khoảng 2500đ --> 3000đ.
- Chi phí để in 1 tấm ảnh 13x18 vào khoảng 1250đ/ tấm giá thành rẻ hơn 1/2 so với
giá rửa ảnh, nhưng chất lượng và độ bền màu thì tương đương.

* IN THẺ PVC:
- Thẻ xe
- Thẻ VIP
- Thẻ Tài Chính
- Thẻ nhân viên
- Thẻ Membership
- Các loại thẻ bằng chất liệu PVC như thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ học sinh, thẻ thư viện, thẻ câu lạc bộ, thẻ VIP, thẻ bảo hành sản phẩm . . . hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cơ quan công sở . . . bền & đẹp. 

* IN DANH THIẾP:
- Danh thiếp trên giấy Couche
- Danh thiếp trên giấy Couche – cán màng
- Danh thiếp trên giấy mỹ thuật
- Với tính đa dụng của máy in phun gắn mực Pigment UV các cơ sở kinh doanh, cơ quan văn phòng đều tự in cho mình những tấm danh thiếp có chất lượng cao hoặc các bạn trẻ sắp lập gia đình có thể tự tạo ra một tấm thiệp cưới cho riêng mình.

* IN BROCHURE:
- Tờ rơi trên giấy Ford
- Tờ rơi tờ gấp trên giấy Couche
- Folder công ty
- Phiếu Bảo Hành
- In tờ rơi, Brochure quảng cáo là yếu tố rất cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh, dù nhu cầu ít hay nhiều thì vấn đề tự làm rồi tự in những sản phẩm của mình để quảng cáo bao giờ cũng thiết thực và ý nghĩa hơn.
- Ngoài vấn đề đáp ứng nhanh trong in ấn thì vấn đề chi phi in được đặt lên hàng đầu.
- Bởi vậy chỉ cần đầu tư 1 máy in phun màu đi kèm với 1 hệ thống mực Pigment UV 600ml, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chi phí in ấn tốt nhất.

* IN ẤN VĂN PHÒNG:
- In tiêu đề 
- In bao thư – phong bì
- Tài liệu màu trên giấy Ford, giấy InkJet
- Thông dụng nhất của máy in phun là in văn phòng, bạn có thể làm được tất cả mọi việc in ấn liên quan đến văn phòng từ in bao thư, in tiêu đề hay bất cứ tài liệu nào trên mọi loại giấy.

vật tư ngành in ảnh

* IN DECAL GIẤY:
- Decal giấy giá rẻ
- Decal giấy bóng
- Decal giấy ảnh 
- Decal PP
- Decal nước
- Tem Bể (tem bảo hành)
- Bạn cần in Decal như: hoa văn, tem sản phẩm vật tư ngành in ảnh hoặc các nhu cầu khác lên Decal, giấy giá rẻ dùng dán lên các vật dụng thông thường, bìa hồ sơ tem nhãn, sản phẩm, nón mũ, Logo quảng cáo...
- Cao cấp hơn là các loại Decal giấy bóng và Decal giấy ảnh.
- Ngoài ra còn có các loại Decal đặc biệt như Decal PP, Decal nước dùng để dán lên các sản phẩm như Ly, đĩa, đá mỹ thuật...vì vậy máy in với bộ tiếp mực Pigment UV sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu trên.  Với những ứng dụng in ấn trên thì đầu tư máy in gắn hệ thống mực Pigment UV là sự lựa chọn tối ưu nhất, đảm bảo tính RẺ - BỀN - ĐẸP và đặc biệt thu hồi vốn nhanh. ^^

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn