Giới thiệu về máy in phun màu Epson T60

Giới thiệu về máy in phun màu Epson T60

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Giới thiệu về máy in phun màu Epson T60

Máy in phun màu đa chức năng Epson T60 với thiết kế tiện ích in màu, Scan màu, Photo màu... In trực tiếp từ các thiết bị di động. Iphone, Ipad.
 

Máy in phun màu đa chức năng Epson T60 kết nối không dây (Wi-fi)

 • Epson T60 với kết nối Wifi ( in không dây )cho phép người dùng chia sẻ máy in với nhiều thiết bị khác nhau như laptop, các thiết bị di động như iphone, ipad... Có thể sử dụng tất cả các tính năng cần thiết như in màu, scan màu, sao chép và in ấn thông qua mạng không dây. Kết nối Wifi loại bỏ những dây diện nhũng nhiễu và tốn kém, tăng thêm tính hoàn hảo và di động của máy in.

In không dây với Epson iPrint

 • Epson iPrint tạo ra tiện ích in ấn không dây trực tiếp từ các thiết bị iOS hoặc Android. Với iPrint, người dùng dễ dàng in trang web, tài liệu Micro Office, ảnh và PDF qua mạng tại nhà hay công ty. Ngoài ra, máy in còn cho phép scan và lưu lại trên thiết bị di động, gửi mail hoặc tải lên các dịch vụ đám mây như Box.net, Dropbox, Evernote hoặc Google Docs. Có thể tự do tải ứng dụng này từ các gian hàng ứng dụng Apple và Google Play. 
   

Máy in Epson T60 với thiết kế tiết kiệm không gian

 • Máy in Epson T60 được thiết kế gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian hơn so với các máy in trước. Giờ đây, người dùng không cần phải lo lắng về việc tìm chỗ đặt máy in nữa.

Tiết kiệm tối ưu với số lượng trang in cao

máy in màu epson t60

 
 • Máy in t60 sử dụng bình mực chính hãng của Epson với giá chỉ 5.50$/bình nhưng có thể in đến 4,000 trang (đen trắng). Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ nạp mực nhanh chóng và dễ dàng với 2 tính năng sau: 

 • Ống dẫn mực đảm bảo mực chảy đều và trơn tru tại mọi thời điểm.

 • Máy đi kèm với valve chặn giúp khóa hệ thống mực trong suốt quá trình vận chuyển nhằm giảm thiểu tình trạng rỉ và phung phí mực.

Mang lại giá trị lâu dài

 • Mỗi bình mực Epson có thể in được lên đến 4,000 trang. t60 gồm 4 bình mực Màu xanh, vàng, hồng, đen cùng với 2 bình mực đen bổ sung nâng số lượng trang in lên đến 12,000 trang (đen trắng) 
   

Tốc độ in cao

in phun màu epson T60

 • Máy in phù hợp với doanh nghiệp nào có nhu cầu in ấn lớn nhờ tốc độ in lên đến 33ppm với chế độ in đen trắng, nháp và 9ipm đối với in đen trắng mặc định. Việc in ấn khối lượng nhiều chưa bao giờ nhanh và hiệu quả đến thế.

Quét và sao chép dữ liệu chỉ với một lần chạm

 • Máy in Epson T60 được bổ sung thêm tính năng scan và sao chép. Với bộ cảm biến 1200x2400dpi, bản scan rõ ràng và sắc nét hơn. Ở chế độ nháp, thời gian sao chép đối với đen trắng và màu lần lượt là 5 giây và 10 giây.

Chất lượng in vô song

 • Máy in t60 được trang bị đầu in Micro Piezo độc quyền của Epson có độ phân giải lên đến 5760x1440 dpi, tạo ra các bản in chất lượng cao đối với cả văn bản và hình ảnh.

Chế độ bảo hành tốt

 • Gói bảo hành một năm hoặc 30,000 bản in tùy điều kiện đến trước giúp tối đa giá trị máy in và không cần lo lắng đến việc bảo dưỡng
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn