0
Danh mục sản phẩm

GreenCloud Printer: Tiết kiệm giấy, mực in phun màu Epson đến 60%

GreenCloud Printer: Tiết kiệm giấy, mực in phun màu Epson đến 60%
Greencloud Printer (GP) sẽ giúp dân văn phòng tiết kiệm tiền giấy, tiền mực in phun màu Epson đến 60% so với cách in thông thường, quả là hữu ích trong thời buổi vật giá leo thang như hiện nay.

Trong khi cài đặt, GP sẽ tích hợp vào hệ thống một máy in ảo có trên GreenCloud. Cách in tiết kiệm khá là đơn giản, bạn thực hiện in ấn như bình thường, nhưng thay vì dùng máy in thật, bạn chọn máy in ảo GreenCloud để tùy chỉnh trước. Hộp thoại mở ra sẽ hiển thị danh sách các trang in đi kèm với những thiết lập:

- Bỏ qua các trang không cần thiết: Trên hộp thoại GP, bạn rê chuột lên các trang in không quan trọng rồi nhấn nút dấu X màu đỏ để bỏ qua, không in những trang này.

mực in phun màu Epson

- In nhiều trang trên một tờ giấy: Bạn nhấn chọn biểu tượng tương ứng dưới trường Options để chọn in 1, 2 hay 4 trang trên một mặt giấy tùy vào nhu cầu.

- In tiết kiệm mực: Bạn nhấn chuột vào hộp Ink saving chọn mức độ là Medium, GP sẽ điều chỉnh sao cho việc in ấn tiết kiệm nhiều nhất mực in phun màu Epson nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của bản in.

Sau cùng, bạn định số lượng bản in tại ô Copies, chọn máy in thật tại hộp Output, có thể chọn bố cục, kiểu in trắng hay màu. Xong, bạn bấm Print đẻ in. Chi phí tiết kiệm được sẽ hiển thị tại mục Saved ở bên phải thanh Status nằm dưới cùng giao diện.

Ngoài ra, GP còn cung cấp các tùy chọn cho phép bạn lưu bản in dưới dạng file PDF, gửi qua mail hoặc gửi đến các dịch Dropbox/ Google Docs/Minus, nhấn chuột vào liên kết tương ứng dưới trường Output để sử dụng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận