Hãng Brother công bố 14 sản phẩm máy in laser và đa năng tại VN với lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Hãng Brother công bố 14 sản phẩm máy in laser và đa năng tại VN với lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hãng Brother công bố 14 sản phẩm máy in laser và đa năng tại VN với lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson
 
Theo tin tức tờ báo mạng PCWORLD VN thì Hãng Brother trình làng trong năm 2014 tới 14 sản phẩm máy in Laser đen trắng và được giới thiệu tới làng công nghệ khắp toàn cầu, tập trung nhất là nhu cầu mua sắm ở khu vực Châu Á, Đông Nam Á, hầu như những dòng sản phẩm mới hãng Brother không quên sử dụng công nghệ tích hợp Wifi để tiện cho việc in ấn và sử dụng hộp mực chính hãng giá 300.000 đ.

>> Máy in Màu Epson T60
Brother phân khúc thị trường gồm những sản phẩm như sau :

 
6 Sản phẩm máy in sử dụng cho cá nhân hộ gia đình, 5 sản phẩm máy in tầm trung sử dụng lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson cho các văn phòng nhỏ, doanh nghiệp không có nhu cầu cao nhưng vẫn có thể in ấn màu được.

 
2 Sản phẩm Máy in Brother HL 1211W và Brother HL 1201, 2 bộ sản phẩm máy in đa chức năng Brother DCP 1601 và Brother đa năng DCP 1616NW ( hỗ trợ đầy đủ chức năng : sao chụp, quét , photo, in , copy) cùng song hành với 2 máy in đa năng khác là Máy in Brother MFC 1901 và Brother 1916NW ( 4 trong 1 ) hỗ trợ cả chức năng Fax.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Brother
Những mẫu máy in này được thiết kế sử dụng từ cá nhân đến doanh nghiệp với nhu cầu sử dụng thấp, và giá cả đặc biệt cạnh tranh chỉ từ 2tr bạn có thể sở hữu một máy in đầy đủ chức năng với giá thành thấp. Các mẫu máy này đều sử dụng hộp mực chính hãng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, các hộp mực này có thể in tới 1.500 trang.

 
Brother cũng tung ra một số dòng sản phẩm laser đen trắng dành cho doanh nghiệp : máy in Brother HL L2321D, Máy in Brother HL L2361DN, Máy in Brother HL L2366DW cùng với 2 sản phẩm máy in đa năng dành cho doanh nghiệp : Brother MFC L2701D và Brother MFC L2701DW.

 
Trong khi các dòng máy in laser được công bố gồm 2 loại : Brother HL L8250CDN và Brother HL L8350CDW cùng với 2 dòng sản phẩm này là dòng đa năng Brother MFC L8850CDW được lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

 
Tất cả các dòng máy in mà Brother đã công bố ở trên đây hầu như đã được tích hợp : kết nối Wifi ( kí hiệu W trên máy in ) để hỗ trợ trong những trường hợp không cần sử dụng dây, có khả năng in và share thông qua mạng, in ấn từ xa. Bên cạnh có các mẫu máy sử dụng cho doanh nghiệp đều được tích hợp khả năng in 2 mặt tự động tiết kiệm thao tác và thời gian in ấn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn