Hãng Epson giới thiệu dòng Epson L Series

Hãng Epson giới thiệu dòng Epson L Series

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Nhà phân phối máy in Hoàng Việt: chuyên cung cấp các loại máy in chất lượng cao: Máy in Epson T60Giá bán máy in Epson 1390, máy in Canon, HP

Hãng Epson giới thiệu dòng Epson L Series

 

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2014 tại Tp. Hồ Chí minh, hãng máy in EPSON đã cho ra mắt một số dòng sản phẩm máy in epson gắn hệ thống mực in chính hãng - Dòng máy in EPSON L Series đây là một trong những dòng máy in được đầu tư nghiên cứu sản xuất theo nhu cầu của khách hàng và nhắm đến các sản phẩm có thế mạnh về in ấn ảnh màu chất lượng, giá thành vừa túi nhưng vẫn tích hợp đầy đủ nhiều tính năng hiện đại để giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng thuận tiện trong in ấn hơn.
 

Máy in epson t60

Máy in Epson L120

Máy in Epson T60 gắn hệ thống mực in liên tục - >> TÌm hiểu máy in phun màu Epson T60


Trong buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm Epson L SERIES hôm nay thì dòng máy in Epson L120 đem hiệu quả cao, ấn tượng, tốc độ in ấn vượt trội so với người đồng hương là dòng máy in Epson L110 trong khi đó chi phí của 2 dòng máy này được tiết kiệm và tiêu tốn nhiêu liệu khá ít trong quá trình in ấn. 
 


Epson L120

Máy in Epson L120

Ngoài ra thì dòng Epson L555 là dòng sản phẩm đa chức năng được trang bị hợp mực dung lượng cao sử dụng nhiều chức năng : In , Fax, Scan , Copy, bộ tiếp giấy tự động và có thể kết nối in ấn không dây rất tiện lợi, bạn có thể sharing cho các máy tính cùng mạng trong hệ thống LAN để thực hiện in ấn, tốc độ của dòng máy in đa năng L555 đã được cải tiến lên 33 trang trắng đen / phút, 15 trang in màu / phút theo tiêu chuẩn ISO. 
 

Epson L555

Máy in Epson L555
 

Tiếp đến đó là Epson L1300 thiết kế chuyên sử dụng cho khổ lớn hơn khổ A3 sử dụng trong in ấn các bản vẽ thiết kế, địa ốc, nhà cửa, auto cad chi phí tiết kiệm, sử dụng đầu in phun cho ra tốc độ in ấn khá tốt đảm bảo chất lượng cho từng bản in.

 

Máy in Epson L1300

Máy in Epson L1300 in khổ A3

 

Cuối cùng đó chính là dòng máy in Epsosn L1800 mang lại ưu điểm in ấn tốt, chất lượng cao, sỡ hữu dung tích hộp mực lớn hỗ trợ khổ giấy A3, in tràn lề, thực hiện các bản in ấn trên nhiều thiết bị khác.

 

Epson L1800

Máy in Epson L1800

Ông MR. Phairote Yodmahalabkul là một trong những GD Kinh doanh của hãng Epson ở Thái Lan ông cho biết : Các dòng sản phẩm giới thiệu này sản xuất với mục đích hỗ trợ người tiêu dùng là chủ yếu dung tích hộp mực thay từ 150 - 300k rất rẻ, đảm bảo chất lượng    , tốc độ được cải tiến tối đa. 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn