Hãng HP cho ra mẫu máy in tích hợp ứng dụng in ấn trên di động với mực in phun màu Epson

Hãng HP cho ra mẫu máy in tích hợp ứng dụng in ấn trên di động với mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hãng HP cho ra mẫu máy in tích hợp ứng dụng in ấn trên di động với mực in phun màu Epson

mực in phun màu Epson

 
Hãng HP nổi tiếng đã tích hợp công nghệ in ấn di động trên một số sản phẩm máy in HP Ink Advantage 3545 và HP 4515 với phần mềm riêng biệt của HP và với mực in phun màu Epson, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều vấn đề phát sinh khi in ấn.
 
Ở dòng máy in HP Deskjet Advantage 3545 và 4515 giúp các bạn trải nghiệm được một số công nghệ mới : tiết kiệm thời gian in ấn, linh hoạt hơn khi sử dụng điện thoại để in, tablet, dễ dàng di chuyển trong phạm vi còn phủ sóng wifi.
 
sản phẩm HP hỗ trợ in ấn không dây
 
Sản phẩm đã được tích hợp công nghệ hot của giới công nghệ : "Công nghệ in ấn đám mây" đây là một công nghệ không phải hãng máy in cũng có, ví dụ cụ thể như là phần mềm HP Printer Control phần mềm in ấn của HP chuyên dụng trong việc Quét ( scan  tài liệu chuẩn, hình ảnh ) và bạn có thể chuyển qua các thiết bị cá nhân, kèm theo đó sau khi scan bạn có thể linh hoạt trong việc share lên mạng G+, Facebook , một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
share photo on facebook
HP ePrint : phần mềm hỗ trợ in ấn từ xa , kết nối Intenet trong khi bạn đang di chuyển
 
Phần mềm độc quyền của HP cho phép các bạn in ấn hình ảnh từ bất kỳ thiết bị di động ( thiết bị có thể kết nối internet và Email ), và máy in có hỗ trợ ePrint sẽ được tích hợp một địa chỉ email riêng biệt sau khi được active, người dùng vẫn có thể dùng địa chỉ email cá nhân để gửi tài liệu đến địa chỉ email ePrint để thực hiện việc in ấn. Và mọi chức năng này sẽ thông qua HP ePrint Center khi tài liệu được qua email thì HP ePrint Center sẽ đón nhận và gửi thông báo lệnh in xuống máy in / văn phòng ( quá trình mất khoảng 25 - 30s) . Thông tin do hãng HP công bố. Bên cạnh đó thì máy in HP Deskjet 3545 & máy in HP Deskjet 4515 hỗ trợ bạn truy cập đến storage kho dữ liệu HP ePrint Center với nhiều ứng dụng lưu trữ khác nhau, ví dụ SAP Education : đây là ứng dụng cung cấp bộ giáo trình Tiếng Anh, Khoa Học, Toán , hoặc là Sponge Learning giúp các học sinh tiểu học phát triển khả năng logic , tư duy trên các bài toán cơ bản đến nâng cao. Rất tiện lợi
 
Thì cũng trong thời gian gần đây thì HP cũng cho ra mắt 2 dòng máy in Đa năng phổ thông là HP 1515 và Máy in HP 2545 được thiết kế tinh tế nhỏ gọn phù hợp với hộ gia đình.
hop muc in hp gia re
Đặc điểm nổi bật trên dòng máy in này là sử dụng hộp mực in HP chính hãng với giá rẻ, sử dụng công nghệ tiết kiệm mực in tối đa, in ấn những văn bản in chất lượng, các bạn có thể thoái mái thay thế hộp mực in phun màu Epson, cũng như kiểm tra, bảo trì dễ dàng hơn cho những người mới biết sử dụng máy in.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn