Hệ thống in vật tư nghành in ảnh Oce PlotWave 750 của Canon

Hệ thống in vật tư nghành in ảnh Oce PlotWave 750 của Canon

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hệ thống in vật tư nghành in ảnh Oce PlotWave 750 của Canon

vật tư nghành in ảnh

Hệ thống in Oce PlotWave 750 với các tính năng siêu việt cho người dùng công nghệ 

vật tư nghành in ảnh Canon cho ra mắt hệ thống in đen trắng mới mang tên Océ PlotWave® 750 đặc biệt mang lại cho các kiến ​​trúc sư và kỹ sư nhiều tiện ích lớn như năng suất, tính bảo mật và khả năng tùy chọn sử dụng cho nhu cầu in ấn, sao chụp khổ lớn. Được thiết kế cải tiến dựa trên hệ thống Océ TDS750 nổi tiếng đi trước, nay người dùng công nghệ có thể sử dụng hệ thống Océ PlotWave 750 mới để giao tiếp nhanh hơn, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn.

Nhân dịp này , ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty vật tư nghành in ảnh Canon Marketing Vietnam công bố: "Thấu hiểu những nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng, chúng tôi đã một lần nữa phát triển khả năng in đen trắng cốt lõi để đáp ứng những thách thức mới nhất. Océ PlotWave 750 kết hợp tính linh hoạt không giới hạn với khả năng bảo mật dữ liệu cao giúp người dùng có những trải nghiệm sử dụng dễ chịu nhất. Sản phẩm mới đặc biệt phù hợp với các ngành kỹ thuật, thiết kế, cũng như kinh doanh nhờ hiệu suất cao ổn định và chi phí tiết kiệm phù hợp”.

Tốc độ và năng suất cao
Các công ty xây dựng và các bộ phận kỹ thuật có thể dễ dàng hoàn thành công việc trước thời hạn với hiệu suất tức thời của công nghệ Océ Radiant Fusing. Océ PlotWave 750 có tốc độ in 9 bản in A1 mỗi phút, ngay cả in cùng lúc các kích thước khác nhau. Do vậy cỗ máy này đặc biệt phù hợp với công việc khối lượng lớn. Với 6 cuộn giấy, máy nạp giấy và máy cắt giấy gắn liền Océ Double Decker Pro, người dùng có thể in ra và xếp thành phẩm lên tới 1050 mét mà không bị gián đoạn. Thêm vào đó, các tính năng sao chụp bản vẽ, đánh dấu màu sắc, và các tài liệu kỹ thuật khác được cài sẵn chỉ với một bước nhanh chóng và dễ dàng để ngay lập tức lưu trữ hoặc phát hành.

Kết nối mạng và bảo mật 
Các chuyên gia trong thế giới kỹ thuật thường phải dành nhiều thời gian làm việc bên ngoài văn phòng, và giờ đây người dùng có thể nắm bắt và lưu trữ những thay đổi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng Océ Mobile WebTools hoặc Océ Publisher Express. Họ có thể sử dụng tính năng Océ Publisher Select để tạo ra các tài liệu cho các dự án phức tạp. Những khả năng kết nối mạng mới này được hỗ trợ bởi các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt. Bộ điều khiển trên Windows 7 đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của CNTT và cung cấp các tính năng bảo mật được cập nhật nhất, như HTTPS hoặc IPsec. Nó cũng tiếp tục tối ưu hóa tính năng E-shredding và khả năng quản lý hộp thư thông minh.

Thiết kế mang lại hiệu quả chi phí 
Thay vì trả tiền nhiều hơn cho những tính năng bổ sung không cần thiết, các công ty có thể lựa chọn kết hợp sử dụng các tính năng xử lý tài liệu phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu về in ấn của họ. Dựa trên công nghệ đã được chứng minh và được sử dụng trong hàng ngàn hệ thống trên toàn thế giới. Được tạo dựng với các bộ phận có độ bền cao,và thời gian hoạt động đáng tin cậy

Dễ sử dụng 
Océ PlotWave 750 chạy trên bộ phần mềm Océ phổ thông, có giao diện và nguyên lý hoạt động tương tự trên tất cả các hệ thống máy in khổ lớn Océ. Hệ thống này có thể được xử lý bởi bất kỳ người sử dụng nào mà không cần đào tạo chuyên sâu. Người dùng có thể cài đặt, chạy chương trình trên bảng điều khiển sử dụng, ổ cứng và công cụ đệ trình theo cùng một cách trên tất cả các hệ thống in đen trắng Océ. Điều này tạo ra một quy trình làm việc thống nhất trên các hệ thống Océ PlotWave 750, Océ PlotWave 340/360, Océ ColorWave 650, Océ ColorWave 550 và Océ ColorWave 300.

Tiếp nối sự thành công của Océ TDS 700 và Océ TDS 750, Océ PlotWave 750 hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt hiện nay và cung cấp những tính năng tiện ích mới, cho phép in ấn và sao chụp tài liệu với chỉ một bước nhanh chóng. Bằng cách giới thiệu một sản phẩm in đơn sắc mới, Canon đã thực hiện được cam kết với khách hàng, thể hiện sự nhất quán trong áp dụng triết lý Kyosei truyền thống của vật tư nghành in ảnh Canon “Cùng làm việc và chung sống hướng tới những điều tốt đẹp chung”. 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunganhinanh.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn