Hiện nay máy in màu Epson tại hà nội luôn là nhà sản xuất đứng đầu trong phân khúc thiết kế

Hiện nay máy in màu Epson tại hà nội luôn là nhà sản xuất đứng đầu trong phân khúc thiết kế

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hiện nay máy in màu Epson tại hà nội luôn là nhà sản xuất đứng đầu trong phân khúc thiết kế, in ấn khổ nhỏ. Trong phân khúc máy in này chiếc may in Epson T60 là mẫu mới nhất dành cho khổ A4 với nhiều tính năng ưu việt. Vì vậy mà nó đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng.


Tính năng hấp dẫn trên máy in Epson T60

Với những nhu cầu in ấn trong văn phòng hay kể cả dành cho việc in ấn quản cáo, in ấn dịch vụ, kiến trúc hay in ảnh thẻ với số lượng không nhiều thì thì chiếc máy in màu Epson tại hà nội nàu quả là phù hợp, người dùng không cần phụ thuộc vào Lab (dòng máy chuyên dụng cho việc rửa ảnh và có giá thành cực cao, thậm chí là hàng tỉ đồng)

Với kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu suất làm việc rất cao, lại sở hữu một độ phân giải lên tới 5740×1440 dpi chẳng kém gì so với những chiếc máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng vì vậy mà những bản in của quý khách sẽ luôn có màu sắc đẹp nhất, min màng và sắc nét, tương tự như may in Canon tại Cường Phú.

Ngoài ra độ bền và khả năng tương thích cua chiếc máy in Epson T60 cũng là điểm nhất để nó được nhiều người ưa dùng. Chiếc máy này khi sử dụng mực in găn ngoài thì vẫn có độ bền cao. Vì thế àm nó giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn. Không những thế chiếc máy này còn sử dụng công nghệ mực in chuyển nhiệt. Tính năng này giúp bạn có thể in trên các chất liệu khác nhau như vải, gỗ, đĩa CD/DVD …

Thông số kỹ thuật máy in Epson T60

máy in màu Epson tại hà nội

Thông số in
Loại máy in    Máy in phun màu
Hệ thống mực    6 màu
Mật độ in tối đa    5760×1440 dpi (với kỹ thuật VSDT)
Kích thước tối thiểu của giọt mực    1.5 pico lít
Tốc độ in    Khoảng 37 trang đen / phút (Draft) Khoảng 30 trang màu / phút (Draft)
Kết nối
Kết nối – Cáp USB    Có
Giao diện    USB 2.0 Hi-Speed
Hệ điều hành hỗ trợ    Windows 2000/XP/XP-x64 Edition/Vista, win 7, Win 8. Mac OS 10.3.9
Xử lý giấy
Khổ giấy tối đa    A4
Tràn lề    Có
Lượng giấy nạp tối đa    120 tờ
Thông số mực
Mã mực sử dụng    85N T0851N,  T0852N,T0853N,T0854N,T0855N,T0856N
Hoàng Việt hiện đang cung cấp máy in Epson T60 với giá 4.350.000VNĐ và nhiều dòng may in Canon khác, miễn phí giao hàng, cài đặt máy in Canon, máy in màu Epson tại hà nội

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn