Hiệu quả làm việc của Canon 3300Hiệu quả làm việc của Canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Hiệu quả làm việc của Canon 3300Hiệu quả làm việc của Canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hiệu quả làm việc của Canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Trong phần trước, Máy in giá rẻ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson đã cùng các bạn đánh giá về thiết kế bên ngoài của máy và cách sử dụng tính năng in 2 mặt trên máy in canon 3300. Hôm nay chúng ta cùng xem xét hiệu quả làm việc của nó.

Tốc độ in và chất lượng bản in

Được tích hợp hai công nghệ CAPT 2.1 và Hi – ScoA, máy in canon 3300 đạt hiệu quả làm việc cao và năng suất nhờ các dữ liệu khi in được nén lại thành kích thước nhỏ có phép truyền từ máy tính với máy in và in nhanh hơn mà khách hàng không cần tốn tiền nâng cấp thêm bộ nhớ. 2 công nghệ tiên tiến này. Trên thực tế, Cường Phú đã thử nghiệm in bằng may in canon 3300, và nó đã cho kết quả đạt 21 trang/phút. Ngoài ra nếu độ dài và phức tạp của văn bản không quá cao thì bạn có thể in bản in đầu tiên chỉ trong khoảng 9 giây.

Máy cũng không cần thời gian chờ nóng máy mà có thể giúp khách hàng bắt đầu in ngay lập tức nhờ công nghệ chỉnh sửa theo yêu cầu. Mất khoảng 150s đầu tiên để máy khởi động.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Do sở hữu một độ phân giải 2400×600 dpi, máy in canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson có chất lượng bản in rất cao. Nhờ độ phân giải đó dù văn bản của bạn có cỡ chữ nhỏ đến đâu thì nó vẫn đảm bảo được bản in của bạn sắc nét. Như bạn có thể nhìn dưới đây, chúng tôi đã dùng may in canon in thử một văn bản ở cỡ chữ 7. Thế nhưng các nét chữ vẫn được thể hiện rất rõ ràng. Đồng thời các bạn cũng có thể thấy phần hình ảnh đen trắng cũng thể hiện khá tốt và rõ nét. Độ đậm nhạt trong từng chi tiết hợp lý.

Điện năng tiêu thụ và độ ồn

Không chỉ có kích thước nhỏ gọn mà hơn nữa máy in canon 3300 còn tiêu thụ lượng điện năng rất thấp. Con số xấp xỉ 4W ở chế độ chờ và 446W khi in là mức tiêu thụ điện hoàn toàn phù hợp với mục tiêu tiết kiệm chi phí của các văn phòng nhỏ. Máy cũng không gây bất cứ một sự khó chịu nào cho người sử dụng vì vận hành rất êm ái.

Kết luận:

Với giá chỉ khoảng hơn 4 triệu đồng, máy in canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson cho hiệu quả làm việc khá cao cùng nhiều ưu điểm, nó xứng đáng là một sự lựa chọn của bạn trong gia đình hoặc không gian nhỏ.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn