0
Danh mục sản phẩm

Hiệu quả tối ưu và độ tin cậy đối với Máy in màu epson T60

Hiệu quả tối ưu và độ tin cậy đối với Máy in màu epson T60

Thời gian chờ đợi được giữ ở mức tối thiểu với một thời trang-out đầu tiên dưới 7 giây và tốc độ in nhanh lên đến 30 ppm. Cùng với một chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng lên đến 30.000 trang * và một bộ nhớ tiêu chuẩn cao lên đến 256MB, hiệu suất in ấn luôn là chắc chắn hiệu quả và đáng tin cậy.
* Tham khảo thông số kỹ thuật cho biết thêm chi tiết
Cao cả phải chăng để Own và Run

AL-MX200DNF là giá cả phải chăng hơn để sở hữu, có tính năng tích hợp chức năng duplex để in hai mặt để cắt giảm lãng phí giấy. Lý tưởng cho những người dùng văn phòng ngân sách có ý thức, họ cũng bao gồm hộp mực gói toner đôi để giảm chi phí cho mỗi trang. Thưởng thức tiết kiệm hơn mà không cần bất kỳ chi phí bảo trì ẩn, như hộp mực là tiêu hao chỉ để duy trì.
Đa chức năng cho năng suất tốt hơn

Máy in màu epson T60

AL-MX200DNF đi kèm với các tính năng đa chức năng thuận tiện cho năng suất tốt hơn ở nhà hoặc văn phòng của bạn. Điều này bao gồm in ấn trực tiếp từ và quét các thiết bị USB, email, Máy in màu epson T60 và các thư mục mạng và 50 tờ tài liệu tự động Feeder (ADF) cho hiệu quả hơn sao chụp, quét và fax. Fax là một khoe với các tính năng như tự động sẽ quay lại, quay số một chạm (8 phím), PC Fax (chỉ gửi), fax thiết lập phía trước và chế độ tự động nhận được. Với bộ nhớ lưu trữ lớn 8MB fax, fax không được in do giấy ra hoặc sự suy giảm mực có thể được lưu trữ cho việc in ấn.
Khả năng kết nối liền mạch

Cao tốc độ USB và cổng Ethernet đảm bảo kết nối tuyệt vời, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ máy in của bạn trong nhóm làm việc của bạn để sử dụng tốt hơn các nguồn tài nguyên.

Epson iPrint cho phép bạn in trực tiếp từ các thiết bị thông minh khi Máy in màu epson T60 được kết nối với một router Wi-Fi. In ấn Effortless có thể được thực hiện với Epson iPrint.

Dễ dàng sử dụng và duy trì

Kiểm soát và việc làm màn hình in là một khoe với built-in màn hình LCD, trong khi duy trì được giữ sạch sẽ và nhanh chóng với một hộp mực dễ dàng thay thế.

AL-MX200DNF hỗ trợ in trực tiếp từ các thiết bị USB của bạn mà không cần một máy tính, và cũng có thể lưu tài liệu scan của bạn trực tiếp với các thiết bị USB của bạn, thư mục mạng, email hoặc PC.

Thiết kế tiết kiệm không gian

AL-MX200DNF được thiết kế gọn với dấu chân nhỏ để chiếm ít không gian. Không gian lưu trữ cũng giảm với hộp mực nhỏ hơn nhiều so với hộp mực thông thường.
Ấn tượng chất lượng in ấn kinh doanh

Cung cấp chất lượng in tuyệt hảo với độ phân giải thực của 1200 dpi x 1200 dpi. Ngoài độ phân giải in, công nghệ Epson AcuBrite ™ tạo ra các hạt mực cao thống nhất và phân phối sáp cho dao cạo sắc nét và văn bản sắc nét.

Tương thích với hệ thống trạng thái thiết bị

Hệ thống Epson Tình trạng thiết bị là một phần mềm tùy chọn cho phép người dùng theo dõi sử dụng máy in và khối lượng in của Máy in màu epson T60 đã chọn mô hình kết nối vào mạng. Nó cũng giám sát hàng tiêu dùng sử dụng cho mục đích tôn tạo và ngân sách kịp thời.
Hộp mực Epson được làm từ vật liệu tái chế và các bộ phận ozone-miễn phí để giảm hao hụt vật liệu và tác động môi trường. AL-MX200DNF cũng là phù Energy Star cho tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook mayinhoangviet12 Zalo mayinhoangviet12 Messenger mayinhoangviet12 091 158 6366
zalo