0
Danh mục sản phẩm

Hiệu quả và tuổi thọ tối ưu bản in khi dùng mực in phun màu Epson

Hiệu quả và tuổi thọ tối ưu bản in khi dùng mực in phun màu Epson

Giảm thiểu thời gian chờ với thời gian in trang đầu tiên chưa tới 7 giây và tốc độ in lên đến 30ppm. Cùng với chu kỳ in hàng tháng lên đến 30,000* trang và bộ nhớ chuẩn lên đến 128MB, hiệu suất in luôn được đảm bảo là hiệu quả và đáng tin cậy.
*Vui lòng tham khảo thêm brochure để biết thêm chi tiết
Chi phí sở hữu và vận hành hợp lý

AL-M200DN có chi phí sở hữu hợp lý và được trang bị bộ lật giấy tự động để in 2 mặt nhằm giảm lượng giấy thải.Đây là giải pháp tiết kiệm lý tưởng cho người dùng văn phòng nhờ hộp mực in phun màu Epson kép bên trong máy. Người dùng cũng có thể tiết kiệm nhiều hơn với chi phí bảo trì ẩn bằng 0 khi chỉ cần bảo dưỡng hộp mực.
Kết nối liên tục

mực in phun màu Epson

USB và cổng Ethernet tốc độ cao đảm bảo kết nối liên tục, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ máy in với người dùng trong nhóm để tận dụng tối đa nguồn tài liệu. 

Epson iPrint cho phép in trực tiếp từ các thiết bị thông minh khi kết nối máy in với bộ phát Wifi. In dễ dàng hơn với ứng dụng Epson iPrint. 

Dễ sử dụng và bảo trì

Kiểm soát và điều khiển công việc in dễ dàng hơn với màn hình LCD, trong khi đó, việc bảo trì được bảo đảm nhanh và sạch với hộp mực có thể thay thế dễ dàng. 

Thiết kế tiết kiệm không gian

AL-M200DN có thiết kế nhỏ gọn với footprints nhỏ giúp tiết kiệm không gian. Không gian bên trong cũng được giảm đáng kể với hộp mực nhỏ hơn nhiều so với các hộp mực truyền thống. 

Chất lượng in ấn tượng

Chất lượng in ưu việt với độ phân giải thực lên đến 1200x1200dpi. Hơn thế nữa, công nghệ Epson AcuBrite™ phân bổ sáp và tạo ra các phân tử mực in phun màu Epson đồng đều giúp tạo ra các văn bản rõ ràng và sắc nét. 

Tương thích với hệ thống trạng thái thiết bị

Là phần mềm cho phép người dùng kiểm soát việc sử dụng máy in và khối lượng in của các máy in đã chọn được kết nối với nhau. Phần mềm này cũng có chức năng kiểm soát thời lượng sử dụng để thay thế kịp thời, đồng thời đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí.
Sản phẩm tốt hơn cho tương lai tốt đẹp hơn

Hộp mực in phun màu Epson được làm từ các nguyên liệu tái chế và các phụ kiện không chứa ozone nhằm tránh lãng phí và giảm ảnh hưởng đến môi trường. máy in còn được chứng nhận tiêu chuẩn Energy Star với mức tiêu thụ điện năng thấp. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo