HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐ VỚI MÁY IN MÀU EPSON LASERJET PRO P1102W.

HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐ VỚI MÁY IN MÀU EPSON LASERJET PRO P1102W.

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐ VỚI MÁY IN MÀU EPSON LASERJET PRO P1102W.
Những chiếc máy in màu Epson không dây đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khoảng 4 năm cách đây. Nhưng phải đến khi dòng laser bổ sung thêm tính năng di động, máy in không dây mới được đa số người dùng quan tâm. Chính nhờ nó có khả năng cân nhắc tốt bài toán chi phí lâu dài mà những sản phẩm in phun tuy giá rẻ hơn nhưng không đáp ứng được.

Hướng đến một không gian làm việc không giới hạn trong khuôn khổ dây cáp, vách ngăn hay diện tích chật hẹp, nhà phân phối Digiworld kết hợp hãng HP đánh thức xu hướng không dây với sự xuất hiện của HPLaserJet Pro P1102w. Đây là chiếc máy in màu Epson laser wifi đầu tiên tại Việt Nam. Bấtcứ lúc nào và bất cứ đâu trong môi trường wireless, chiếc máy in laser khôngdây nhỏ nhất của HP này cũng sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ mọi nhu cầu in ấn của bạn. Kiểu dáng gọn nhẹ (chỉ khoảng 5,3 kg), 1 khay giấy 150 tờ, 1 mạngkhông dây chuẩn 802,11b/g, kết nối mạng nội bộ Ethernet – Đó là ưu điểm nổi trội của HP LaserJet Pro P1102w, giúp tiết kiệm tối đa đến từng chi phí sử dụngcho 1 bản in.

máy in màu Epson

Với giá chỉ khoảng 3 triệu đồng, người dùng khá hài lòng trước những gì một chiếc máy in màu Epson laser có thể làm được: Công suấtlên đến 5000 trang/tháng; Độ phân giải 600x600x2 dpi cho những bản text tiêu chuẩn lượng vàng; Tốc độ in 19 trang/phút đối với khổ giấy letter và 18trang/phút đối với khổ giấy A4. Ngoài ra, chức năng in trang Web thông minh của máy in màu Epson giúp người dùng chỉ cần in nội dung thực sự cần, loại bỏ trang quảng cáotránh lãng phí mực và giấy in.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn