0
Danh mục sản phẩm

Hoàng Việt cùng bạn đọc tham khảo thông tin cơ bản về máy in màu epson 1390

Hoàng Việt cùng bạn đọc tham khảo thông tin cơ bản về máy in màu epson 1390

máy in màu epson 1390 được tích hợp với nhiều chức năng như scan màu, in màu, photo màu, , tích hợp bộ mực dẫn liên hoàn của EPSON.

Thông tin sản phẩm

Giá:           4,650,000 VNĐ                        

Hãng sản xuất:      EPSON           Số lượt xem:385        

Bảo hành:  12 Tháng                     

Tổng quan Thông số kỹ thuật       Thiết bị và phụ kiện     Video   Driver

Tốc độ in siêu tốc đáp ứng người dùng khó tính nhất

Tìm hiểu được những sự khác biệt đến 9.2im với những bản in đen trắng, cùng với đó là 34ppm với những bản in trắng, đen nháp. Chính vì vậy, vận tốc là điểm quan trọng nhất để đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng sử dụng sản phẩm cực kỳ cao cấp và linh hoạt này.

Chi phí vừa vặn nhưng đạt được Sản Lượng vượt mức

máy in màu epson 1390

Các ống mực ở máy in màu epson 1390 cũng được tạo kiểu dáng với độ rộng tối đa để duy trì mực chảy trôi suốt và đảm bảo vào nắp đậy đi kèm, đặc trưng này hỗ trợ bạn gọn gàng nạp mực một cách dễ dàng. Kết hợp đều đặn hệ thống, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí cho mỗi lần in với dung lượng,4000 trang trắng đen hoặc 6,500 trang màu.

Chất lượng rực rỡ. Giá trị tồn tại.

  Mỗi bình mực được niêm phong riêng biệt nhằm đảm bảo độ tinh khiết song song với đó là đi kèm với nắp đậy thiết kế thông minh cho việc nạp mực  Hệ thống bình mực chính hãng được công thức hóa giúp dòng máy in màu epson 1390 cho ra những bản in số lượng & chất lượng cao.. Hãy chon mực in chính hãng Epson để tận hưởng chất lượng in lâu bền và chi phí in ấn thấp

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo