hộp mực in phun màu Epson vào máy in

hộp mực in phun màu Epson vào máy in

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

- Với những máy in báo đèn đỏ hoặc vàng "end of life replace new cart", hoặc "toner cartridge is not installed, Install the cartridge". "Toner life end", "replace toner", "toner Exhausted"
 
- Khi thao tác lệnh in thì máy in không in được và đưa ra thông báo lỗi phải thay hộp mực in phun màu Epson mới ở trên máy tính : Toner low, toner cartridge end of life hoặc install toner cartridge, toner life end...
 
Cách reset máy in brother 2240
 
Ảnh: Máy in brother HL 2240d/ 22dn/ 2270dw/ 2130 báo lỗi toner


- Để quản lý lượng mực in còn hay hết trong hộp mực (cartridge) của máy in hoặc tính toán độ nét của bản in(tính % độ phủ mực lên trống in) thì hầu hết các hãng sản xuất máy in sử dụng công nghệ chip mực máy in hoặc công nghệ tính toán số vòng quay của hệ cơ(hệ bánh răng...) của máy in để làm việc này.

-Khi hệ bánh răng này quay hết số vòng quay giới hạn, thì hệ bánh răng sẽ gạt lại chốt reset, làm cho máy in không thể in được nữa, mặc dù lượng mực in còn rất nhiều trong hộp mực máy in brother.

- Hộp mực đi kèm theo máy in sẽ không có sẵn bộ bánh răng reset, do đó giải pháp khắc phục khi máy in Brother không in được và đưa ra những thông báo lỗi ở trên :

hộp mực in phun màu Epson vào máy in 


- Mua KIT/chốt reset máy in Brother : Giá bán 250.000 - 350.000 vnđ  là một giải pháp nhanh và thuận tiện nhất để reset lại hộp mực in phun màu Epson
 
* Các bước reset máy in theo tool hay Kit reset:
 
Bước 1 : Tháo nắp bảo vệ, nơi chứa hệ bánh răng của hộp mực máy in. Lắp lò xo gạt như trong hình:
 
toner cartridge brother
 
Bước 2 : Xoay bánh răng hình bán nguyệt theo đúng như trong hình:
 

 
Bước 3 : Lắp bánh răng reset như trong hình:
 

 
Bước 4 : Gắn nắp đậy(bộ phận bảo vệ hệ bánh răng) như trong hình:
 

 

Bước 5 : Cho hộp mực in phun màu Epson vào máy in, máy in sẽ tự động quay hệ cơ, làm cho cần gạt reset chạm vào vị trí reset trên máy in.
 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn