HP ra mắt dòng Vật tư ngành in ảnh cưới  máy in trên di động

HP ra mắt dòng Vật tư ngành in ảnh cưới máy in trên di động

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

HP ra mắt dòng Vật tư ngành in ảnh cưới  máy in trên di động
Hai sản phẩm mới của HP có phần mềm đặc trưng tích hợp công nghệ in ấn di động đó là HP Deskjet Ink Advantage 4545 và 3515. Nó giúp người sử dụng từ smartphone hay tablet đều có thể in ấn trực tiếp với chi phí thấp. Chúng tăng sự linh hoạt trong in ấn và tiết kiệm được nhiều thời gian in ấn hơn bằng việc in ấn thông qua tablet và smartphone ngay cả khi đang di chuyển bên ngoài hoặc ở nhà.

Một số công nghệ in ấn điện toán đám mây được trang bị trên sản phẩm này, chúng là những phần mềm đặc trưng của HP. Ví dụ như bạn có thể thực hiện quét hình ảnh, tài liệu và chia sẻ chúng trên mạng xã hội, chuyển sang các thiết bị cá nhân khác hoặc tải lên một trang chi sẻ trực tuyến bằng HP Printer Control nhanh hơn rất nhiều.

Kể cả khi bạn đang di chuyển cũng có thể sử dụng các kết nối internet để hỗ trợ in ấn từ thông qua HP Eprint. Công nghệ này cho phép người dùng in ấn hình ảnh, tài liệu bất kỳ qua một thiết bị di động nào đó chỉ cần có email và kết nối internet. Một địa chỉ email riêng sẽ được cấp cho mỗi máy in tích hợp tính năng ePrint. Sau khi kích hoạt tính năng này, các tài liệu cần in có thể được người dùng gửi đến địa chỉ này. Thông qua HP ePrintCenter, trung tâm dữ liệu của Hp, các tài liệu hoặc hình ảnh đó sẽ được gửi về Vật tư ngành in ảnh cưới máy in của người dùng tại bất cứ đâu. Một đại diện của HP cho biết toàn bị quy trình đó chỉ mất khoảng 25 giây.

Dòng máy HP Deskjet Ink Advantage 4545 và 3515 bên cạnh việc phục vụ nhu cầu in ấn di động còn hỗ trợ người sử dụng truy cập đến nhiều ứng dụng khác nhau trên kho dữ liệu HP ePrint Center. Chẳng hạn như bộ giáo trình tiếng A, Sap Education, khoa học, toán, … dành cho học sinh tiểu học ở Singapore hoặc chương trình giúp tăng kỹ năng tư duy toán học cơ bản và phát triển khả năng suy luận Sponge Learning. Cũng trong khoảng thời gian này, HP Deskjet Ink Advantage 2515 và 1545, dòng máy in phổ thông All-in-One cũng đã được hãng giới thiệu phù hợp cho các gia đình sử dụng vì có thiết kế gọn.

Tất cả các sản phẩm trên đều có điểm nổi bật là sử dụng công nghệ tiết kiệm mực và sử dụng hộp mực chính hãng giá rẻ. Người dùng có thể in ấn thoải mới hơn mang đến chất lượng bản in tốt hơn. Việc bảo trì máy in cũng dễ dàng hơn khi việc thay thế  mà chất lượng bản in vẫn tối mà không gây lãng phí trong quá trình sử dụng.

Vật tư ngành in ảnh cưới

Vật tư ngành in ảnh cưới HP Deskjet 4545 và 3515 có giá tương ứng là 3,6 triệu và 2,7 triệu đồng trong khi giá của 2 mẫu All-in-One HP Deskjet 1515 và 2545 có giá lần lượt là 1,9 triệu và 2,1 triệu đồng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn