HP ra mắt loạt sản phẩm vật tư ngành in mới cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

HP ra mắt loạt sản phẩm vật tư ngành in mới cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

HP ra mắt loạt sản phẩm vật tư ngành in mới cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

vật tư ngành in

HP công bố việc ra mắt hàng loạt sản phẩm vật tư ngành in như máy in, máy tính để bàn, laptop... trước đợt lễ cuối năm sắp tới.

 

Ảnh

 

Nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay là sản phẩm di động, tính bảo mật cao và dễ quản lí trong công việc, HP đã thiết kế hàng loạt sản phẩm mới bao gồm notebook dành cho doanh nhân, máy trạm, các giải pháp bán hàng. Các dòng máy in cỡ lớn và máy tính để bàn thì được thiết kế lại để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị kinh doanh và phù hợp với ngân sách IT của DN.

Ngoài ra, hãng còn cho ra mắt loạt sản phẩm vật tư ngành in dành cho người dùng phổ thông bao gồm máy in, PC, máy scan và notebook với thiết kế hợp thời trang.

Nổi bật trong loạt sản phẩm được ra mắt hôm nay là dòng máy chuẩn T2500 eMultifunction Printer Series, màn hình điều khiển cảm ứng, chia sẻ tức thì và chức năng quản lí nội dung. Loại máy in mới này có khả năng in khổ A1/D trong khoảng thời gian 21 giây cực ngắn. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy in khác của công ty còn bao gồm dòng máy LaserJet Enterprise Flow MFP M806X+ với công suất đỉnh cao và chất lượng ổn định, được phát triển nhằm nâng cao hiệu suất tác nghiệp và dễ dàng kết nối với người dùng trong phạm vi văn phòng làm việc.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của sản phẩm HP Slate AIO PC, máy tính để bàn đầu tiên chạy hệ điều hành Android. Máy được cài sẵn HP TrueVision HD Webcam và Wireless Direct giúp người dùng chia sẻ video, hình ảnh và dữ liệu giữa các thiết bị mà không cần kết nối mạng. Máy sẽ lên kệ với giá bán 8 triệu đồng.

Tất cả các sản phẩm sẽ được bán từ ngày 1/11.

 

Ảnh

Hộp mực của HP.

 

 

Ảnh

Chiếc vật tư ngành in máy in này có giá khoảng 163 triệu đồng.

 

 

Ảnh
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn