0
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách dùng giá máy in phun màu epson sao cho đạt hiệu suất lớn nhất

Hướng dẫn cách dùng giá máy in phun màu epson sao cho đạt hiệu suất lớn nhất
1. Vị trí đặt máy in: nên để ở vị trí thuận tiện cho việc đi lại và càng gần máy tính của bạn càng tốt.

Vì đường dây cáp kết nối với các máy in được nhà sản xuất làm ko dài, nên vị trí khi đặt máy in trong phòng làm việc phải được chú ý. Thông thường nên để cách khoảng 2m là hợp lí, không nên xa quá hoặc cũng không cần quá gần để làm gì. Áp dụng cho các dòng máy cần dây kết nối ( trừ dòng dùng wifi kết nối )

2. Thao tác dùng máy in

giá máy in phun màu epson

Hãy tích hợp ứng dụng Print Troubleshooter để theo dõi máy in và đánh giá độ hiệu quả sử dụng của máy. Ngoài ra theo dỗi sẽ cho chúng ta tìm ra nguyên nhân sự cố nếu có. Mở Start | Help, bấm vào mục Contents, nháy kép vào mục Troubleshooting, và click vào If You Have Trouble Printing.

Nếu người sử dụng chạy nền tảng Windows 95 thì cần nên vào tìm ứng dụng ở folder Other\Misc\Epts\Epts.exe trên CD để nâng cấp bản Windows 95. Còn nếu dùng Windows 98, thì nên đưa ứng dụng trực tuyến của Windows. Ở đây thì nên tìm mục Print Troubleshooter dưới chủ đề Troubleshooting của phần trợ giúp trực tuyến.

3. Để máy in chạy đúng tốc độ thực sự ( chạy đúng với tốc độ thực sự )

- Lược bỏ các ứng dụng không cần thiết, click chọn biểu tượng giá máy in phun màu epson trong thư mục Printers.

- Click Properties  - > Detail -> Spool Settings.

- Click Print Directly to Printer (in trực tiếp ra máy in). Những thao tác này sẽ để cho tốc độ máy in nhanh nhất vì loại bỏ các thao tác khởi động máy dư thừa, ko cần thiết.

Ngoài ra còn có cách làm cho giá máy in phun màu epson có thể tự reset lại toàn bọ máy nếu như có gặp phải trục trặc.

Hãy chỉ dùng duy nhất 1 tiện ích ở trên máy in, để khi xảy ra lỗi thì chắc chắc lỗi là từ ứng dụng đó mà ra, chứ không phải là từ phần khác.Nếu bản in ra trấng tinh hoặc mực quá tải thì hãy kiểm tra lại ổ phân phối mực. Nếu là lỗi kĩ thuật của giá máy in phun màu epson có trục trặc thì hãy kiểm tra font chữ hoặc ổ cứng của máy.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo