Hướng dẫn cách khắc phục máy in Epson không nhận mực in phun màu Epson

Hướng dẫn cách khắc phục máy in Epson không nhận mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách khắc phục máy in Epson không nhận mực in phun màu Epson

Hiện tượng máy in báo đèn đỏ không nhận hộp mực in phun màu Epson thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng máy in Epson. Sau đây mayingiare sẽ hướng dẫn cho bạn các khắc phục máy in Epson không nhân mực.
 
Máy in Epson  báo đèn đỏ hình giọt mực thường xuyên xảy ra khi sử dụng máyn in phun Epson. Có rất nhiều người sử dụng máy in Epson thường xuyên gặp tình trạng này và điện báo cho chúng tôi báo: ‘máy in không nhận mực’. Thực ra họ không biết là máy in có thể đã hết mực.
 

Các máy in mực hiện nay sẽ có một chip để đếm số lượng mực còn lại trong máy in. Dung tích IC được quy đổi thanh 10ml / màu. Nhưng đối với các loại máy in mực liên tục Epson dùng tích mực lên đến 100ml / màu.
Vì vậy, nhiều người sử dụng máy in liên tục Epson thấy máy báo hết mực in phun màu Epson mà lượng mực ở ngoài vẫn còn. Khi chip đếm lượng mực không đủ nên nó báo lỗi hết mực.

mực in phun màu Epson

Khi xảy ra tình trạng báo hết mực này, bạn chỉ cần bấm nút công tắc để reset  IC mực có sẵn trong mực trên chip mực là máy in Epson của bạn sẽ nhận lại mực in phun màu Epson bình thường.

 

Cách reset IC này bạn xem trên quyển hướng dẫn sử dụng máy in mà khi bạn mua máy về nhà sản xuất cung cấp cho bạn.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn