Hướng dẫn cách tăng tốc giá máy in phun màu epson

Hướng dẫn cách tăng tốc giá máy in phun màu epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách tăng tốc giá máy in phun màu epson 

Spooler là vùng để lưu tạm thời các file sẽ được in theo một dạng chuỗi, sau đó mới chuyển các tập tin này vào máy in để thực hiện in. Trình tiện ích này anh hưởng rất lớn đến tốc độ in của giá máy in phun màu epson .

Tuy nhiên, theo các thông số cài đặt mặc định của máy in thì Spooler luôn được đặt ở chế độ tự động kích hoạt. Mà người sử dụng thì không phải ai cũng biết kiến thức về máy in và có thời gian để tắt tính năng gây nhiều phiền toái này khi in. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc các đơn giản nhất để tắt tính nắng Spooler này.

Đầu tiên, ban vào máy tính nhấn vào biểu tượng windown ở góc trái màn mình và chọn Setting sau đó nhất vào dòng Printers and Faxes.

giá máy in phun màu epson

Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng giá máy in phun màu epson mà bạn đang sử dụng,  chọn dòng cuối cùng Properties và chọn thẻ Advanced.

Tại hộp thoại vừa mở ra, nhấp chuột chọn “Print directly to printer”, cuối cùng bạn chỉ việc nhấp chuột vào nút OK và bạn bắt đầu in tại lại trên máy in. Bạn sẽ thấy tốc độ in trên máy in Epson của mình nhanh hơn trước khi bạn chưa tắt tính năng Spooler.,

Tuy nhiên, việc tắt tính năng Spooler này chỉ có tác dụng tức thì và không được bảo lưu lại khi bạn tắt mở hay retart lại máy tính. Vì vậy, bạn nên in tất cả các tài liệu trước khi tắt máy.

Đây là những vật liệu sử dụng cho hệ thống in chuyển nhiệt trên vải

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn