Hướng dẫn cài đặt máy in màu Epson tại hà nội

Hướng dẫn cài đặt máy in màu Epson tại hà nội

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hướng dẫn cài đặt máy in màu Epson tại hà nội
Khi mua một chiếc máy in phun màu mới thường thì nhân viên tại cửa hàng như ở Hoàng Việt sẽ đến tận nơi và lắp đặt cho bạn, đồng thời hướng dẫn các bạn cách sử dụng. Tuy nhiên việc cài đặt này quý khách cũng có thể tự thực hiện được sau khi tham khảo bài viết dưới đấy một cách dễ dàng. Để dễ dàng hình dung thì chúng tôi xin lựa chọn may in Epson T60 làm đại diện và hướng dẫn các bạn.


Trước hết, với một chiếc máy mới bạn cần kiểm tra xem nó đã có đầy đủ các phụ kiện đi kèm theo sau như: hộp mực đen trắng, bộ adaptor hoặc dây nguồn, đĩa cài đặt driver máy in, hộp mực màu và sách hướng dẫn sử dụng chưa? Để kết nối với máy tính thì chiếc máy in màu Epson tại hà nội còn cần thêm một dây cáp nối nữa những bạn phải mua riêng ở ngoài chứ không được cung cấp sẵn.

Cài đặt máy in

Để có thể nắm thêm nhiều thông tin, quý khách có thể tham khảo thêm trong sách hướng dẫn của nhà sản xuất đi kèm theo máy để nắm được những điều cơ bản về các bước cần thực hiện để cài đặt máy in phun màu:

– Việc thứ nhất là mở hộp máy in và kiểm tra các phụ kiện, thiết bị như ở trên chúng tôi đã trình bày. Sau đó cắm điện vào máy in.

máy in màu Epson tại hà nội

– Bước tiếp theo sử dụng dây cáp kết nối cắm vào máy in màu Epson tại hà nội và máy tính rồi cố định chặt 2 đầu bằng cách vặn chặt vít lại.

– Bước thứ 3 bạn khởi động nguồn máy in Epson T60 lên và đợi đến khi các đèn trên máy nhấp nháy. Sau đó các bạn tháo nắp hộp mực để bộ phận giữ hộp mực chạy ra giữa.

– Tiếp theo bóc hộp mực mới ra và một cách cẩn thận và lắp vào đó rồi đợi một lúc cho đèn báo mực tắt thì là đã thành công

Cài đặt phần mềm máy in

Sau khi việc lắp đặt máy in đã hoàn thành, lúc này bạn lấy đĩa cài cặt driver đi kèm theo rồi chạy trên máy tính. Trước khi cài đặt nhớ chắc chắn rằng kết nối giữa máy in và máy tính không có vấn đề gì và chiếc máy tính của bạn đã đáp ứng được các yêu cầu cần thiết về cấu hình hay chưa? Chương trình cài đặt được diễn ra một cách tự động, bạn không cần phải thao tác nhiều mà gần như chỉ cần bấm Next là có thể hoàn thành.

In kiểm tra

Sau khi việc cài đặt driver đã hoàn tất và thiết lập được kết nối giữa máy tính và máy in. Bạn nên tiến hành in thử vài trang cả in đen trắng và in màu để xem chiếc máy in màu Epson tại hà nội đã hoạt động tốt chưa. Trong quá trình cài đặt cũng có lệnh in thử để bạn có thể kiểm tra luôn.

Không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể tự cài đặt được máy in với sự hướng dẫn trên của chúng tôi. Chúng các bạn thành công! ^^

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn