hưỡng dẫn chuyên sửa chữa máy in phun màu Công ty đổ mực máy in Hoàng Việt

hưỡng dẫn chuyên sửa chữa máy in phun màu Công ty đổ mực máy in Hoàng Việt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

XỬ LÝ LỖI THƯỜNG GẶP CƠ BẢN TRÊN MÁY IN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TẠI CHỖ 
Trong thời buổi CNTT phát triện mạnh hiện nay, Nhu cầu sử dụng máy in hay chuyên sửa chữa máy in phun màu cho văn phòng, cá nhân là nhu cầu không thể thiếu chính vì thế trong khi sử dụng thì máy in không thể tránh khỏi hỏng hóc do vật lý hoặc bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Đã là máy móc thì luôn có những phương thức, nguyên tắc hoạt động riêng việc nắm rõ và hiết biết chút ít về nó sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để khắc phục sự cố mỗi khi máy móc găp trục trặc. Trong các dòng máy in đen trắng đang có trên thị trường ngày nay thì dòng máy hp, canon.. được sử dụng phổ biến hơn cả.

Hưỡng dẫn sửa máy in

Trong bài giới thiệu hưỡng dẫn chuyên sửa chữa máy in phun màu Công ty đổ mực máy in Hoàng Việt xin gửi đến quý khách hàng những lỗi cơ bản thường gặp trong máy in và cách khắc phục nhanh.

Lỗi về cái đặt khi bạn cài win lại máy tính thì phần cài đặt máy in trước đấy bị dỡ bỏ và buộc phải cài lại driver cho máy in.Bạn có thể download bằng cách search “ diriver cộng tên máy in ( ví dụ là driver canon 2900)” tài về và tiếp tục cài đặt.
Máy in khi khi bị lem nhem chữ bạn có thể tự vệ sinh hộp mực bằng cách tháo hộp mực vệ sinh hết hộp mực thải, thổi bụi và lau thật sạch các linh kiện khác.
Khi máy in không in được, báo lỗi không nhận hộp mực, có thể hộp mực đã bị lắp lệch thì rút hộp mực ra và lắp lại.
Khi máy in bỗng dưng không nhận nguồn điện để biết chính xách bị lỗi gì bạn cắm lại dây nguồn, nếu máy vẫn không nhận, thì bạn lấy dây khác cắm lại. Trường hợp máy sử dụng được ngay thì là dây nguồn bị lỗi trường hợp máy không vẫn không khởi động được thì mình có thể kết luận ngay lỗi này là do động cơ bên trong máy , lỗi này không khắc phục được tại chỗ.

chuyên sửa chữa máy in phun màu


Trường hợp máy in đang in bình thường bỗng phát ra những tiếng kêu to thì dừng ngay việc đang in dở lại, vì với lỗi như vậy linh kiện bên trong máy đang gặp sự cố và cần phải tháo máy ra  để khác phục.
Lỗi về các hiện tượng trên bản in như in bị đen, in lấm chấm, hay in bị bóng chữ thì lỗi này thường về lỗi hộp mực như lỗi trống gạt, bạn có thể tự mua linh kiện về để thay.
Lỗi nhăn mép giấy, hoặc kẹt giấy có thể thanh nhiệt không đủ nhiệt để kéo giấy lỗi này có thể thay hoặc sửa.
Linh kiện máy in chính hãng

Cung cấp linh kiện máy in giá rẻ chính hãng tại hà nội

Trên đây là bài viết hưỡng dẫn chuyên sửa chữa máy in phun màu và một số lỗi cơ bản về máy in thường gặp quý khách hàng có thể tự xử lý trong khả năng hoặc nếu không làm đươc thì hãy gọi chúng tôi máy in Hoàng Việt phụ vụ tại nhà.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn