Hướng dẫn dùng mực in phun màu Epson sao cho đạt công năng tốt nhất

Hướng dẫn dùng mực in phun màu Epson sao cho đạt công năng tốt nhất

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hướng dẫn dùng mực in phun màu Epson sao cho đạt công năng tốt nhất
Khi có những chiếc máy in màu epson không phải là việc khó với các cá nhân hay là các công ty. Với các ông lớn như HP, Epson,... thì tất cả đều có các loại máy phù hợp với nhu cầu người sử dụng và với túi tiền của họ. Vấn đề quan trọng nhất đặt ra là việc dùng chiếc máy đó ra sao để đạt được hiệu quả hiệu suất là tốt nhất thì lại là vấn đề khác, bắt đầu từ việc nhỏ nhất là cách sử dụng và chọn mực in phun màu.

Công năng vượt trội nhờ mực in phun màu

mực in phun màu Epson

Mực in trong mắt mọi người có thể là một phụ kiện nhỏ góp phần tạo ra sản phẩm in. Nhưng sự thật người trong ngành lại đánh giá khác. Họ cho rằng để có được 1 sản phẩm in chất lượng thì yếu tố quan trọng nhất chính là mực in. Các chuyên gia về epson đã đánh giá kết hợp mực in phun màu epson với máy in của họ sẽ đạt được công năng lớn nhất.

Đối với toàn thể mọi người sử dụng,vấn đề tiết kiệm mực in phun màu Epson là hoàn toàn cần thiết khi sử dụng. Nhưng ko nên sử dụng mực in tái chế, vì như vậy không phải là tích kiệm mà tính ra còn tốn kém hơn rất nhiều.

Các nhà nghiên cứu của Epson đã đưa ra những thực tế là các công ty sử dụng các hộp mực in phun màu epson tái chế sẽ bị tăng thêm đến 32% tổng chi phí đối với các công ty khác sử dụng các hộp mực in phun màu epson chính hãng của epson.

Nghiên cứu này là hoàn toàn đáng tin cậy do một tổ chức độc lập đưa ra, việc sử dụng công cụ Epson toner tool và nghiên cứu dựa vào thói quen của các doanh nghiệp có nhu cầu về in ấn lớn.

Việc sử dụng các hộp mực in phun màu epson tái chế lại gặp nhiều vấn đề về đội tin cậy và chất lượng sản phẩm in đã được nghiên cứu chỉ ra. Và cứ 4 hộp mực in phun màu epson tái chế thì có một hộp gặp sự cố trong 3 trang in làm hỏng và không sử dụng được nữa.

“Các công ty nhỏ nghĩ thực sự tiết kiệm được chi phí nếu dùng các hộp mực in phun màu epson tái chế là một sai lầm lớn. Họ không hề nghĩ tới các chi phí phát sinh ra từ việc hỏng sản phẩm in và phải in lại, cộng thêm việc thay thế lại hộp mực và phải thuê nhân viên sửa chữa máy.

Vậy vì sao chúng ta không sử dụng mực in phun màu epson chính hãng?

Đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường. Ngoài máy in thì mực in cũng là sản phẩm đi vào lòng người sử dụng của hãng Epson. Sản phẩm mực tốt được áp dụng công nghệ mới của Epson là Epson ColorShere và Epson Vivera đã mang lại các sản phẩm in có chất lượng cao hơn hẳn và có gam màu tốt hơn tới 18% so với dùng công nghệ cũ.

Điểm khác là điểm mạnh của Epson là mực in phun màu Epson khi áp dụng công nghệ Colorlok làm cho sản phẩm khô mực nhanh hơn và có gam màu nét chữ sắc nét hơn.

Nhưng quan trọng hơn cả là mực in của epson tích kiệm hơn hẳn so với mực được tái tạo lại. Nếu dùng dòng mực in phun màu epson chính hãng thì sẽ mang lại sản phẩm in chất lượng hơn cả.

Những phát hiện của Epson còn khẳng định rằng các hộp mực in phun màu Epson LaserJet chính hãng giúp hạ thấp ảnh hưởng tới môi trường, giảm tới 84% bức xạ CO2 trong các trang in hay tương đương với 49 lít dầu.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn