Hướng dẫn in ấn thông qua Apple Airprint

Hướng dẫn in ấn thông qua Apple Airprint

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hướng dẫn in ấn thông qua Apple Airprint

vật tư nghành in ảnh

 

Việc in ấn qua nhiều kết nối đa dạng như Wi-Fi, in ấn trực tiếp từ thiết bị di động (Mobile Printing) thông qua kết nối không dây bằng ứng dụng vật tư nghành in ảnh Canon Mobile Printing trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android, hoặc thông qua Apple Airprint và Google Cloud Print ngày nay đã trở nên phổ biến

AirPrint là gì

Với vật tư nghành in ảnh AirPrint, thật dễ dàng để cung cấp hình ảnh chất lượng đầy đủ và in ấn tài liệu từ iOS và OS X ứng dụng mà không cần phải tải về hay cài đặt trình điều khiển. AirPrint được xây dựng vào hầu hết các mô hình máy in phổ biến. Tính năng AirPrint dễ dàng lựa chọn phương tiện truyền thông tự động và các tùy chọn cho doanh doanh nghiệp.

Chỉ cần chọn một máy in AirPrint trên mạng nội bộ của bạn để in từ iOS yêu thích của bạn hoặc OS X ứng dụng. Máy in AirPrint có sẵn cho các thiết bị này khi sử dụng trên các phiên bản iOS có sẵn:iPad ,iPhone (3GS hoặc mới hơn), iPod touch (thế hệ thứ 3 hoặc mới hơn).

Làm thế nào để in trong iOS

Bạn có thể in từ các ứng dụng của vật tư nghành in ảnh Apple như Mail, Safari, hình ảnh, ảnh, bản đồ, Pages, Numbers, Keynote, và nhiều hơn nữa. Nhiều ứng dụng có sẵn từ App Store cũng cung cấp tính năng này.

Đơn giản chỉ cần chọn máy in của bạn, số lượng bản sao mà bạn muốn, và sau đó nhấp In.Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trên cùng một mạng như máy in AirPrint mà bạn muốn sử dụng. Tất cả các máy in AirPrint cho phép trên cùng một mạng sẽ được hiển thị, bao gồm cả những người được cấu hình đúng cho mạng diện rộng (WAN).

Xem trước bản In
Bạn có thể xem trức bản in bằng cách vỗ nhẹ vào nút Home và swiping bên phải để máy in hiện ra .

Sử dụng AirPrint với OS X
Để in vào một vật tư nghành in ảnh máy in sử dụng AirPrint, bạn cần một máy Mac với OS X Lion .

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng máy in AirPrint của bạn có phiên bản phần mềm mới nhất được cài đặt. Kiểm tra tài liệu của máy in hoặc liên hệ với các nhà cung cấp máy in để biết thêm thông tin. Một bản cập nhật firmware có thể có sẵn khi bạn mua máy in của bạn tại Trung Việt Hưng - Thiết Bị Văn Phòng.
Máy in AirPrint kết nối Wi-Fi hoặc mạng Ethernet ,Wi-Fi máy in AirPrint có khả năng phải được kết nối với mạng Wi-Fi cùng một nhà như thiết bị iOS của bạn hoặc Mac.

Nếu bạn không thể in
Kiểm tra xem máy in của bạn có hỗ trợ AirPrint không. Để tìm kiếm một máy in có hổ trợ AirPrint hay không bạn sử dụng tính năng tìm kiếm của trình duyệt web của bạn (thường là Ctrl-F) để tìm kiếm .

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunghanhinanh.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn