Hướng dẫn in bằng phần mềm vật tư nghành in ảnh Canon Mobile Printing

Hướng dẫn in bằng phần mềm vật tư nghành in ảnh Canon Mobile Printing

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hướng dẫn in bằng phần mềm vật tư nghành in ảnh Canon Mobile Printing

vật tư nghành in ảnh

 

Để người dùng thiết bị di động dễ dàng ra lệnh in ấn từ xa,vật tư nghành in ảnh Canon cung cấp miễn phí hai ứng dụng dành cho Android và iOS là Canon Mobile Printing và Canon Easy-PhotoPrint, với các tính năng: in tài liệu, in ảnh, scan văn bản, in nội dung trang web.

Lưu ý:vật tư nghành in ảnh Canon Mobile Printing là ứng dụng dành riêng cho các dòng máy in laser thông thường và máy in laser đa chức năng của Canon. Nếu sử dụng một trong hai dòng máy PIXMA và SELPHY, bạn dùng ứng dụng Canon Easy-PhotoPrint.

Hãng phát triển: Canon Inc.
Tương thích: Android 2.3.3 trở lên / iOS 5.0 trở lên (iPhone/iPad/iPod touch).
Phiên bản mới nhất: 1.0.0 / 1.0.2.
Dung lượng: 6,2MB / 9,9MB.
Giá: Miễn phí.

Canon Mobile Printing cũng có cách sử dụng và giao diện giống với vật tư nghành in ảnh Canon Easy-PhotoPrint. Tuy nhiên, ứng dụng này không có tính năng scan tài liệu. Bù lại,vật tư nghành in ảnh Canon Mobile Printing có thêm tính năng in trang web.
Để sử dụng tính năng in trang web, bạn vào mục Web trên giao diện chính, gõ địa chỉ website rồi tìm đến trang chứa bài viết cần in. Kế đến, bạn nhấn To Preview để xem trước bản in. Xong, bạn nhấn Print để in trang web ra.
Lưu ý:Bài viết minh họa cách sử dụng vật tư nghành in ảnh Canon Mobile Printing trên hệ điều hành iOS. Cách sử dụng trên nền tảng Android cũng tương tự.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunganhinanh.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn