HƯỠNG DẪN MỌI NGƯỜI CÁCH LẮP HỆ THỐNG TIẾP MỰC NGOÀI MÁY IN PHUN MÀU EPSON T60

HƯỠNG DẪN MỌI NGƯỜI CÁCH LẮP HỆ THỐNG TIẾP MỰC NGOÀI MÁY IN PHUN MÀU EPSON T60

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

HƯỠNG DẪN MỌI NGƯỜI CÁCH LẮP HỆ THỐNG TIẾP MỰC NGOÀI MÁY IN PHUN MÀU EPSON T60
lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson cho máy in phun màu Epson đã trở nên quen thuộc với rất nhiều nguời tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt là các cửa hàng làm ảnh, doanh nghiệp cần in các maket, catolo, bản vẽ. Các công ty Quảng Cáo nên việc Lắp bộ tiếp mực ngoài epson T60 không còn xa lạ với chúng ta nữa đúng không ạ… 

Hưỡng dẫn lắp bộ tiếp mực epson T60

Những nơi thuờng xuyên in ấn nhiều. Vì lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson giúp giảm giá thành bản in, chi phí một bản in trở nên rẻ đến bất ngờ. Chính nhờ có bộ tiếp mực ngòai này mà máy in phun Epson đã trở thành sản phẩm máy in quen thuộc và thông dụng nhất Việt Nam

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT:

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

In liên tục với lượng trang in rất nhiều ( > 1000 trang A4 photograph ). 
Chất lượng in rất cao do sử dụng 1 loại mực chuyên dùng và lượng mực cấp vào đầu phun đều đặn trong thời gian dài sẽ giúp đầu phun hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ. 
Không cần tháo hộp mực ra bơm hoặc thay hộp mực khác. 
Thay riêng từng chai mực khi hết màu tương ứng (ở hộp mực thường, phải thay cả hộp mực màu khi chỉ hết 1 màu)
Chi phí cho trang in cực thấp: Tiết kiệm tói 90% chi phí in ấn
Bộ tiếp mực ngoài

Tái bút: Chi phí in với hệ thống dẫn mực ngoài nhỏ hơn bình thường 10 - 15 lần với chất lượng in tốt và ổn định. Đôi khi tôi thấy 1 số người không thích hệ thống tiếp ngoài, họ là tín đồ của hàng hiệu, của những sản phẩm chính hãng.Ok! Đó là sở thích, nhưng nếu chỉ vì muốn dùng một món hàng hiệu mà phải bỏ ra khoản tiền cao gấp 10 - 15 lần thì tôi cảm thấy nó giống trò hề hơn.

Xem Video hưỡng dẫn chúng tôi sẽ cập nhật sau

Việc cần thiết chúng tôi viết 1 bài Hướng dẫn lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson T60 để cho các bạn có thể biết được và hiểu rồi làm cho đúng chính xác => máy in epson T60 của chúng ta hoạt động trơn chu và không phải gặp phải những lỗi trong khi sử dụng hoặc kinh doanh.

Chúc các bạn thành công

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn