Hướng dẫn mua máy in laser

Hướng dẫn mua máy in laser

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Với chất lượng tuyệt vời của các bản in do máy in laser mang lại khiến cho máy in laser trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp . Trên thị trường đang có rất nhiều các loại máy in laser và bạn đang có nhu cầu mua máy? Với kinh nghiệm nhiều năm, AT Việt Nam sẽ hướng dẫn mua máy in laser một cách chi tiết và tin cậy sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp với công việc của bạn.

Có hai loại là máy in laser và máy in laser không dây.

-         Như đã biết máy in laser có rất nhiều ưu điểm so với máy in phun. Chất lượng hình ảnh sắc nét, chính xác và đặc biệt là không bao giờ gặp phải tình trạng nhòe mực như với máy in phun.


-         Với phiên bản không dây, mang lại lợi ích đáng kể. Lợi ích chính là việc có thể thiết lặp máy in lên bất cứ nơi nào trong phạm vi không dây của mạng. thay vì cố gắng giành một không gian trên bàn làm việc cho một máy in laser lớn, nó có thể được đặt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, thuận tiện cho việc di chuyển và trang trí không gian của bạn. Nó cũng không đòi hỏi một kết nối cáp trực tiếp vào bất kỳ máy tính hoặc router, nghĩa là mọi việc trở lên đơn giản, tùy thuộc vào cấu trúc của mạng không dây

Các loại máy in laser không dây

Đen trắng với màu

Máy in laser màu chi phí nhiều hơn đáng kể so với màu đen trắng, vì vậy xác định dự kiến sử dụng của máy in sẽ giúp bạn tìm hiểu liệu máy in nào là phù hợp và cần thiết cho công việc của bạn. Nếu công việc của bạn ít khi sử dụng những bản in màu thì lưa chọn máy in laser đen trắng là phù hợp nhất. Và hãy lựa chọn nhà cung cấp mực đáng tin cậy về uy tín và chất lượng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên sửa chữa máy in phun màu AT Việt Nam sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào khó tính nhất. Hãy gọi 0915602366  để được phục vụ tốt nhất chuyên sửa chữa máy in phun màu

Tất cả trong một

-         Đây là loại máy đa chức năng : fax, photo, máy quét và máy in. Thay vì phải mua bốn loại thiết bị khác nhau, máy in laser đa chức năng sẽ giúp bạn làm tất cả điều đó. Điều này làm tiết kiệm không gian, mặc dù giá cao hơn tất cả các loại máy trên.

Thương hiệu của loại máy in laser không dây.

-         Brother cung cấp máy in không dây laser cho các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng và sử dụng với nhiều mô hình khác nhau. Đây là thương hiệu phổ biến nhất đối với thế giới máy in laser.

-         Canon đi từ kinh doanh hình ảnh chính đến sản xuất máy in laser chất lượng, đặc biệt tập trung vào các loại máy in màu chất lượng cao.

-         HP thường gắn với máy in phun, tuy nhiên dòng laser của nó cũng khá tốt bền bỉ và đáng tin cậy

Với những phân tích hưỡng dẫn mua máy in laser trên đã giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình rồi chứ. Nếu là tôi, với công việc đòi hỏi chất lượng cao tôi sẽ chọn máy in laser không dây, còn bạn, bạn chọn loại nào? Và hãy nhớ hãy tìm nhà cung cấp các dịch vụ đi kèm ngay từ ban đầu để công việc của bạn được trôi chảy như các dịch vụ : chuyên sửa chữa máy in phun màu, … hãy tìm hiểu trước tất cả mọi thứ khi bắt tay vào làm việc.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn