Hướng dẫn phân biệt mực in phun màu Epson Chính Hãng, Mực in giả mạo

Hướng dẫn phân biệt mực in phun màu Epson Chính Hãng, Mực in giả mạo

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hướng dẫn phân biệt mực in phun màu Epson Chính Hãng, Mực in giả mạo
Hướng dẫn phân biệt mực in chính hãng và mực giả
muc in chinh hang , muc in chat luong
Có phải khi hết mực các bạn chỉ gọi cho những người bơm mực, và không biết mực in ra sao? Nhưng quý vị , các bạn không để ý đến chất lượng mực in.
Hôm nay Công Ty Mực In Mạnh Tài viết bài hướng dẫn phân biệt mực in Chính hãng và Mực in giả
 
HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT MỰC IN CHÍNH HÃNG, MỰC GIẢ VÀ CHẤT LƯỢNG MỰC IN
 
1. Mực in chính hãng

mực in phun màu epson 


Có phải mọi người trong chúng ta nghĩ là mực in chính hãng sẽ có giá rất mắc, các bạn khoan nghĩ tiếp hãy suy nghĩ chiều sâu một chút nhé, Hãy xem Mực In Chất lượng đem đến cho chúng ta điều gì?. 
Và đây là câu trả lời Mực In Chính Hãng không những là Mực In Chất lượng tốt nhất, Mực In Chính hãng giúp các bạn in ở trên các loại giấy mà không sợ bị lem, không sợ bị mờ, chất lượng vẫn y nguyên bản gốc, lượng trang in ra được nhiều. Ngoài ra hiện nay, các loại Mực In Chính Hãng cũng không quá mắc như mọi người nghĩ, ví dụ như hộp mực in HP ở hình mẫu ở trên là Mực in HP 703 với giá chỉ 200.000VND và số lượng trang in là khoảng 600, như vậy chi phí tương đối là 500Đ/ 1 trang trắng đen.
 
2. Mực đổ , Mực Bơm, Mực xài lại, Mực tái chế.
 
mực in phun màu Epson, muc in hp
Mực in ở trên hình được số người Việt Nam sử dụng rất nhiều, vì lý do giá thành rất rẻ, chỉ vài chục ngàn đến hơn 100 ngàn. Nhưng so với mực In chính hãng thì chắc chắn là không bằng. Vì sao?
Vì số lượng trang in ra của loại mực chất lượng kém này in ra sẽ ít trang hơn mực in chính hãng, không đủ tiêu chuẩn để chuyên dùng, khi xài mực bơm, đa phần sẽ gặp sau khi bơm mực bị lỗi nhiều, ra nhiều vệt đen,,
Đa số người chọn chính loại mực này vì để in trên loại giấy A4, in các tài liệu thường. Còn đối với những tài liệu quan trong, của Công ty , Văn Phòng, Doanh nghiệp nó sẽ gây trở ngại và tốn thời gian cho chính người sử dụng in có kèm hình ảnh và in trên các loại giấy tờ khác nhau như hóa đơn , thiệp . Và vì thế họ luôn chọn Mực In Chính hãng, Mực In Chất lượng làm bạn đồng hành trong công việc để cho ra kết quả tốt nhất.
 
3. Mực in giả mạo
 
Đây là loại mực mới có trên thị trường Vn ở thời điểm gần đây, về bên ngoài thì sẽ không chú ý kỹ sẽ không khác gì các hộp Mực in chính hãng, và về chất lượng thì các hộp mực giả này có chất lượng kém hơn rất nhiều so với Mực in chính hãng , Mực in thật. Có thể nói chất lượng cũng ngang với loại mực bơm 1 chút, nhưng giá bán lại có khi bằng hay rẻ hơn loại mực in phun màu Epson Chính hãng, chính vì thế đã làm cho các bạn , mọi người bị lừa và mua nhầm. Các hãng máy in cũng đưa ra nhiều biện pháp để mọi người phòng tránh và không bị mua nhầm các loại mực in giả mạo, mực in kém chất lượng như nhìn Tem, Logo.. Hoặc thậm chí check số seri trên Web của hãng Canon, HP , ... hay điện thoại di động Smartphone như trường hợp ở các Mực in chính hãng, Mực in chất lượng của HP.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn