Hướng dẫn sử dụng máy in màu Epson tốt

Hướng dẫn sử dụng máy in màu Epson tốt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hướng dẫn sử dụng máy in màu Epson tốt

máy in màu Epson tốt

Siêu thị máy in màu Epson tốt trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Hướng dẫn sử dụng máy in màu Epson tốt :

Máy in đa chức năng  là một trong những dòng máy in đa năng được nhiều người tin dùng ở Việt Nam. Dưới đây cách hướng dẫn sử  dụng được trích ra website của chính Epson. Để tiện cho người sử dụng thì tôi xin phép chỉ trích phần hướng dẫn bằng tiếng việt.

Tìm mua máy in màu Epson tốt?

Hướng dẫn sử dụng máy in epson chi tiết:

Chức năng in: Để sử dụng chức năng in các bạn cần phải cài đặt, việc cài đặt máy in epson cũng tương tự như việc cài đặt các máy in khác, các bạn chỉ cần cho đĩa cài vào cài đặt nhưng có một điểm lưu ý đó là các bạn không cắm usb kết nối với máy tính trước mà cài đặt đến khi máy tính thông báo kết nối usb thì các bạn mới cắm usb vào và bật nguồn.

Cài đặt xong thì các bạn chỉ cần CRT+P là có thể in ấn như bình thường. Có thể tùy chọn thêm khổ giấy A4 hay A5...

Chức năng scan: Sau khi cài đặt xong, các bạn vào thanh star ở góc trái màn hình( biểu tượng window) vào program--> Epson---->Scan to. Hoặc đơn giản nhất các bạn chỉ cần gõ scan to vào thanh tìm kiếm ở biểu tượng window. Click vào scan to sẽ ra giao diện scan cho các bạn, việc còn lại là các bạn chọn chế độ scan ảnh hay scan tài liệu. Sự khác nhau giữa 2 chế độ này là scan tài liệu thì có thể scan nhiều tờ vào cùng 1 file rất hữu ích trong các trường hợp scan hợp đồng hoặc tại liệu nhiều trang.

Chức năng fax: Để sử dụng chức năng fax bạn chỉ cần cắm dây fax vào cổng phía sau của máy in. Lưu ý cổng có hình điện thoại hoặc exit là cổng để cắm ra các bạn không cắm vào đó. Sau khi cắm xong các bạn chỉ cần để tài liệu muốn fax nhấn số fax và nhấn vào nút có biểu tượng điện thoại trên bảng điều khiển của máy in.

Chức năng copy: Chức năng copy các bạn cần cho tài liệu vào và nhấn vào phím xanh không có biểu tượng điện thoại trên bảng điều khiển máy in. Số lượng bao nhiêu bản các bạn bấm trên bàn phím của bảng điều khiển máy in.

Chúc các bạn thành công.

Giá máy in màu Epson tốt ?

Nguồn: Kinh nghiệm Hoàng Việt

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn