ImageRUNNER 1024iF,Vật tư nghành in ảnh cưới  MÁY PHOTOCOPY CANON IR 1024iF GIÁ TỐT

ImageRUNNER 1024iF,Vật tư nghành in ảnh cưới MÁY PHOTOCOPY CANON IR 1024iF GIÁ TỐT

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

ImageRUNNER 1024iF,Vật tư nghành in ảnh cưới  MÁY PHOTOCOPY CANON IR 1024iF GIÁ TỐT

Bạn có thể thao tác linh hoạt với Vật tư nghành in ảnh cưới  là chiếc máy in đa chức năng kỹ thuật số thông minh imageRUNNER 1024iF. Được trang bị một mạng làm việc tiêu chuẩn và có chức năng gửi, giờ đây bạn có thể phân phát các bản tài liệu quét màu tới các thành viên trong văn phòng ngay tại máy.
Vật tư nghành in ảnh cưới
Liên hệ hổ trợ:
Hotline: 0909 42 49 58 - 08 3837 6288
D/c: 141 Nguyễn Văn Cừ,Phường 2,Quận 5,Tp.HCM

  • Khay giấy cassettes tùy chọn để tăng thêm dung lượng giấy cấp
  • Thiết bị mạng làm việc đa chức năng: copy, in, quét với tính năng gửi, và fax
  • Tốc độ in: 24 ppm (đơn sắc)

Vật tư nghành in ảnh cưới Máy đa chức năng
Vật tư nghành in ảnh cưới CANON IR 1024iF với nhiều chức năng trong một thiết bị, bạn có thể giảm sự phụ thuộc của mình vào các thiết bị độc lập. Không những thế, khi đã cài đặt thẻ nối mạng tùy chọn, bạn có thể chia sẻ cùng một thiết bị với mọi người trong văn phòng và cùng tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm hai mặt
Hãy tiết kiệm thời gian và giấy với chức năng tự động lên giấy hai mặt, cho phép bạn in, sao chép cũng như quét hai mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả; giảm lượng giấy tiêu thụ và các chi phí không cần thiết. Tính năng in sách mỏng linh hoạt kết hợp nhiều bản in trong một cuốn sách mỏng nhỏ gọn tiện sử dụng giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn nữa.

Bảo mật tối đa
Đảm bảo độ an toàn và bảo mật cho tài liệu của bạn với chức năng quản lý bằng nhân thân Depar’ent ID, giúp quản lý quyền truy cập theo cá nhân hay theo nhóm của người sử dụng. Ngoài việc ngăn chặn tình trạng rò rỉ thông tin không mong muốn, bạn còn có thể theo dõi được tổng lượng tài liệu đầu ra của mỗi người sử dụng hay mỗi bộ phận và hạn chế một số tính năng nhất định của thiết bị.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn