In ấn nhanh và tiết kiệm với máy in laser Brother HL-5150D khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

In ấn nhanh và tiết kiệm với máy in laser Brother HL-5150D khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

In ấn nhanh và tiết kiệm với máy in laser Brother HL-5150D khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài
 
Máy in Brother HL 5150D là mẫu máy in được thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ, đây là sản phẩm nhắm và đối tượng người dùng : Cá nhân, hộ gia đình, văn phòng nhỏ. Việc tháo lắp và cài đặt máy in dễ dàng và đơn giản,  Hệ điều hành trình điều khiển chưa hỗ trợ tiếng việt nên cũng có thể gây trở ngại đối với một số người không rành về tiếng anh.

khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Brother 5150D

Ở phía trên của máy In Brother 5150D khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài có 2 nút : xóa và nút Go , chức năng là hủy tác vụ đang in và chức năng tiếp tục quá trình in ấn. Ở phía trên của máy có 3 tín hiệu đèn led, 3 đèn này có nhiệm vụ thông báo tình trạng máy : Lỗi drum, Lỗi Tonner, Ready. Brother 5150D có trang bị 2 khay nạp giấy với tổng dung lượng chứa lên tới 300 tờ khổ A4, ngoài ra bạn cũng có thể gắn thêm khay nạp cho máy in nếu có nhu cầu in ấn số lượng nhiều và liên tục. Chức năng in 2 mặt tự động được trang bị trên máy in laser Brother HL 5150D giúp bạn đỡ làm những thao tác tốn thời gian và tiết kiệm giấy.

 
Máy in laser brother 5150d
Máy in laser Brother 5150D khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài có độ phân giải 600 dpi và bộ xử lý : 133Mhz , bộ nhớ trong 16MB sẽ giúp bạn có thể hoàn thành các bản in cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. 

 
Tốc độ in ấn với độ phân giải 300 dpi : 15 trang / phút , theo thử nghiệm thực tế với chất lượng 300dpi máy đã đáp ứng nhu cầu in ấn văn phòng,văn bản tài liệu cực tốt. 

 
Máy in hỗ trợ chế độ tiết kiệm mực in, và có thể tự sleep khi không sử dụng để giảm thiểu mức độ tiêu thụ điện năng, tuy nhiên Brother 5150D lại có một nhược điểm đó là : khi in ảnh với độ phân giải HQ1200dpi máy thiếu bộ nhớ phải giảm độ phân giải để in được, và khi máy kéo giấy thì còn gây tiếng ồn.
 

Kết nối máy in bằng cổng Paralled truyền thống hoặc cổng USB, bạn có thể trang bị thêm card mạng để máy in có thể sử dụng thông qua mạng LAN, hỗ trợ sharing trong phòng làm việc tốt hơn. Hiện tại Driver Brother HL 5150D chỉ hỗ trợ Winodws và Macintosh nên có thể nhiều hệ điều hành MAC khác máy không hỗ trợ hết.

 
Với những tính năng trên thì máy in Brother 5150 khi lắp hệ thống dẫn mực ngoài là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Giá bán chỉ 385USD bảo hành 3 năm.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn