“IN ẤN TRÊN MÂY” VỚI vật tư ngành in MÁY IN OKI

“IN ẤN TRÊN MÂY” VỚI vật tư ngành in MÁY IN OKI

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

“IN ẤN TRÊN MÂY” VỚI vật tư ngành in MÁY IN OKI

vật tư ngành in

14062013Cloudprintimageune.png

Google Cloud Print là một công nghệ giúp bạn có thể in ấn trực tiếp từ Smart phone, máy tính bảng hay bất kì thiết bị nào có kết nối internet. Chỉ cần đăng kí máy in của bạn với tài khoản Gmail, bạn đã sẵn sàng để in ấn qua Google Cloud Print.Hiện nay tất cả những dòng máy mới của OKI đều đã được trang bị chức năng này. Nhờ vậy, bạn có thể trải nghiệm khả năng in ấn trực tiếp tài liệu, hình ảnh, email… bằng vật tư ngành in máy in OKI thông qua trình duyệt Chrome, Gmail, Google Drive hay các ứng dụng khác mà hoàn toàn không phải cài đặt Driver. 
CHO DÙ BẠN Ở ĐÂU, MÁY IN OKI LUÔN SẴN SÀNG
google-cloud copy.jpg

Google Cloud Print hoạt động ở khắp mọi nơi, trên mọi loại điện thoại, máy tính bảng, Chromebook, PC hay các thiết bị khác có khả năng kết nối web. Nghĩa là bạn có thể in ấn trên máy in OKI từ bất cứ đâu mà không cần nối mạng hay cài đặt Driver. Với chức năng Cloud Print Ready có sẵn trên máy OKI, việc in ấn sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần mở tài liệu trong Google Docs hoặc Email trên trình duyệt Chrome, sau đó chọn lệnh in thì vật tư ngành in máy in OKI đã được kết nối sẽ in tài liệu chỉ trong giây lát.Ứng dụng còn cho phép bạn xem trước bản in và theo dõi trạng thái của cộng việc in ấn trên trang quản lý của Cloud Print.
Và cũng như nhiều ứng dụng khác của Google, Google Cloud Print miễn phí nhưng mang lại lợi ích thấy rõ trong công việc hàng ngày.
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn