In hóa đơn với máy in màu Epson LG310

In hóa đơn với máy in màu Epson LG310

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

In hóa đơn với máy in màu Epson LG310

2 dòng máy in Epson được ưa chuộng nhất hiện này là máy in Epson T60 và máy in Epson LQ 310. Máy in Epson t60 thì chỉ được sử dụng nhiều trong các trong việc in hình ảnh mày, còn máy in Epson LQ 310 được sử dụng in các loại hóa đơn .

MAY IN EPSON

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số tính năng nổi bật của dòng máy in màu Epson LQ 310.

Máy in Epson LQ 310 được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng, van phòng công ty để in hóa đơn. Dưới đây là những tính năng nổi bật của dòng máy in Epson LQ310 đã thu hút người dụng:

- Tốc độ in của dòng máy in màu Epson LQ310 nhanh (khoảng 416 ký tự/giây).

máy in màu Epson

- Đạt hiệu suất in tương đôi cao.

- Kết nối máy in thông quả cổng USB, Serial.

- Tự động chuyển sang chế độ ngủ khi không còn sử dụng.

Máy in Epson là một trong những hãng máy in lớn nhất trên thế giới về sử dụng công nghệ in phun và in chuyển nhiệt. Nhưng hãng máy in Epson đang phát triển sang dòng máy in Laser. Dòng máy in Epson LQ310 là một trong những dòng máy in kim được sử dụng nhiều trong giới văn phòng, cửa hàng, siêu thị để in hóa đơn.

Máy in Epson LQ310 có tốc độ in ấn nhanh, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, giúp người dùng chủ động hơn trong công việc của mình. Có bộ nhớ đệm lên đến 128KB gấp 2 lần so với dòng máy in kim trước.

máy in màu Epson LQ310 có tuổi thọ cao hơn dòng máy in trước tới 67%. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của dòng máy in này.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn