In lụa bằng máy có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson có ưu điểm gì?

In lụa bằng máy có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson có ưu điểm gì?

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

In lụa bằng máy có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson có ưu điểm gì?

Hiện đang có hiện phương pháp để in lụa đó là thủ công và in bằng máy. Trong đó phương pháp sử dụng máy in đang được ưa chuộng hơn nhờ những ưu điểm của mình. Hãy cùng Máy in giá rẻ tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của in lụa bằng máy

Đầu tiên đó là về chất lượng. Những bản in lụa luôn đều và đẹp hơn làm thủ công. Máy làm thao tác gạt sẽ đều hơn là con người làm là chuyện bình thường. Thậm chí là giảm các lỗi do khi làm thủ công, công nhân mất tập trung, rung tay khiến bản in bị lèm nhèm, không đều …

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Thứ hai đó là máy in lụa có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson có thể căn chỉnh chính xác hơn bản chính. Nó sẻ luôn đảm bảo cho bạn nếu in hình từ 4 màu trở nên. Khi in bằng máy thì màu sắc cũng chính xác hơn là khi in bằng thủ công, màu dễ bị lệch. Khi in áo thun bằng máy thì các màu đã được sắp xếp sẵn theo thứ tự còn người chỉ việc điều khiển và cài đặt máy. Khi in bằng thu công thì con người phải thực hiện nhiều công việc hơn nên dễ xảy ra nhầm lẫn và sai lệch khi chồng màu.

Ưu điểm việc sử dụng máy in lụa

Khi sử sử dụng máy thì người chủ sẽ không bị động về quản trị lao động như khi sử dụng những phương pháp thủ công. Nhất là trong ngành in lụa lên vải, việc sử dụng lao động và bố trí họ như thế nào sẽ rất tốn thời gian khi sử dụng phương pháp thủ công. Chính chi phí cho nhân viên mới là chi phí lớn nhất trong xưởng in chứ không phải như mọi người vẫn nghĩ đó là chi phí về mực in hay mặt bằng. Việc sắp xếp nhân sự cho hợp lý là cả một nghệ thuật, giúp công việc hoạt động liên tục và không bị gián đoạn. Tuy nhiên, khi không có việc thì bạn vẫn phải tốn chi phí cho lượng nhân lực này. Còn khi nhiều việc thì cần phải tăng ca, bạn cũng phải trả thêm công nhưng phải bố trí để họ có thể nghỉ ngơi, hồi phục sức lực. Quả thực để có thể cân đối được không phải là điều đơn giản. Nếu có một chiếc máy in giá rẻ in lụa, bạn sẽ không cần quan tâm nhiều về việc này nữa. Nó sẽ giúp bạn giảm được chi phí nhân sự đồng thời có thể hoạt động mà không cần nghỉ mà vẫn đảm bảo cho bản in có chất lượng tuyệt vời nhất.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một thiết bị văn phòng nào như may in canon có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson nhưng không may chúng có sự cố, có thể liên hệ dịch vụ sử chữa máy in canon tại nhà của Hoàng Việt để được phục vụ nhanh nhất tận nơi nhé.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn