IN VỎ HỘP GIẤY, VỎ HỘP CARTON TRONG VẬT TƯ NGÀNH IN ẤN

IN VỎ HỘP GIẤY, VỎ HỘP CARTON TRONG VẬT TƯ NGÀNH IN ẤN

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

IN VỎ HỘP GIẤY, VỎ HỘP CARTON TRONG VẬT TƯ NGÀNH IN ẤN
In vỏ hộp, in vỏ hộp giấy, vỏ hộp carton, in vỏ hộp quà tặng. In ấn và gia công trên các chất liệu vật tư ngành in giấy do iStar thực hiện.

Các sản phẩm khi đưa ra thị trường cần sử dụng loại bao bì bằng chất liệu giấy có chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm và sử dụng ngôn ngữ quảng cáo được in ấn trên vỏ hộp. Các công ty sản xuất hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng cần tìm các công ty có phòng thiết kế mỹ thuật, xưởng chuyên gia công các bao bì, vỏ hộp theo kích thước, màu sắc mong muốn.

TƯ VẤN THIẾT KẾ VỎ HỘP, VỎ BAO BÌ

Khi bạn cần vỏ hộp cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp. Khách hàng sẽ được tư vấn về cách thiết kế bao bì, thiết kế vỏ hộp, thiết kế vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in ấn trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm vật tư ngành in với tỉ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa

CHẤT LIỆU GIẤY DÙNG CHO IN AN VỎ HỘP, BAO BÌ

Các chất liệu rất quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy, khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cho bao bì.

CÁC LOẠI SẢN PHẨM VỎ HỘP THÔNG DỤNG

Vỏ hộp trà, chè, cà phê, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp thuốc, vỏ thuốc, hộp quà tặng, hộp đựng đồ thời trang, quần áo, điện thoại, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp nhựa, hộp bánh kẹo, vỏ hộp bánh trung thu

vật tư ngành in

IN ẤN VÀ GIA CÔNG SAU IN ẤN

Với công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm vật tư ngành in, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, iStar giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm in bao gồm: In vỏ hộp giấy Duplex, In vỏ hộp giấy Bristol, In vỏ hộp giấy Ivory, In vỏ hộp giấy carton, in vỏ hộp bìa cứng. Sau khi in xong, chúng tôi thực hiện các quy trình gia công đảm bảo sản phẩm nuột nà và bảo quản trong quá trình vận chuyển tốt nhất đến tay khách hàng.

Công ty TNHH Hoàng Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong vật tư ngành in ấn và gia công sau in an sẽ phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn