Khắc phục lỗi máy in màu Epson tại hà nội không kết nối với máy tính Mac

Khắc phục lỗi máy in màu Epson tại hà nội không kết nối với máy tính Mac

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Khắc phục lỗi máy in màu Epson tại hà nội không kết nối với máy tính Mac

Một lỗi trong thiết lập máy in mặc định cho máy in Epson trong OS X đang ảnh hưởng đến người sử dụng, mà khi thực hiện một số nhiệm vụ như chuyển đổi chế độ khác nhau trong máy in, hoặc thậm chí in chính nó sẽ dẫn đến một công việc in thất bại và một đầu ra lỗi cho hệ thống giao diện điều khiển đề cập đến "rastertoescpii thất bại."

Những người sử dụng máy in màu Epson tại hà nội bị lỗi này đã cố gắng khắc phụ và sửa chữa máy in của họ, và đặt lại các hệ thống OS X, không có tác dụng rõ ràng. Ngoài ra, lỗi vẫn còn ngay cả khi tạo một tài khoản người dùng mới để kiểm tra các thiết lập tài khoản cụ thể, và sau khi chạy quyền sửa chữa thói quen. 

Apple đã cung cấp bản cập nhật khác nhau để điều khiển máy in Epson hỗ trợ , nhưng những tương tự như vậy đã không khắc phục được một số lỗi này. 

Rõ rang lỗi này liên quan đến việc không thích hợp với hệ điều hành của hệ thống máy tính. Các hệ điều hành Mac nên có một tên mạng máy tính vào trong các ưu đãi hệ thống chia sẻ, nhưng nếu không thì một số dịch vụ yêu cầu này có thể không hoạt động đúng. Các dịch vụ máy in Epson xuất hiện là một trong số này, do đó, để khắc phục vấn đề này, bạn có thể chỉ đơn giản là cần phải đảm bảo hệ thống của bạn có một cái tên thích hợp. 

Để làm điều này, hãy vào sở thích hệ thống chia sẻ, nơi bạn sẽ thấy một lĩnh vực cho tên máy tính của bạn. Theo mặc định tên nên được một cái gì đó như "máy tính xách tay của Topher" hoặc "Mac Mini của Sam" để lưu ý các chủ sở hữu chính và các loại hệ thống, nhưng nó có thể là bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu đó là trống hoặc nếu tên dường như là bị cắt xén hoặc có nhân vật kỳ lạ trong nó, sau đó cung cấp hoặc thay thế tên trong lĩnh vực này. 

Hãy chắc chắn rằng những thay đổi bạn thực hiện cho tên cũng được phản ánh trong "mạng cục bộ" tên đã đề cập ngay dưới nó. Theo mặc định, tên này phải giống nhau với tất cả các dấu chấm câu và loại bỏ dấu gạch ngang ở vị trí của không gian, có tên kết thúc bằng một ".local" hậu tố. Nếu tên là khác nhau, sau đó nhấn nút "Edit" và thay đổi nó cho phù hợp. Ví dụ, nếu hệ thống của tôi tên là "máy tính xách tay của Topher", sau đó tên mạng sẽ là "Tophers-Laptop.local." 

máy in màu Epson tại hà nội

Với sự thay đổi này được thực hiện cho hệ thống, bạn không cần phải khởi động lại hệ thống của bạn hoặc thoát ra và trở lại trong cho việc sửa chữa để làm việc. Thử in một lần nữa, và hy vọng máy in màu Epson tại hà nội của bạn sẽ hoạt động trở lại.

Một lựa chọn khác là sử dụng trình điều khiển máy in của bên thứ ba cho máy in Epson của bạn, chẳng hạn như các gói điều khiển Gutenprint cho OS X. Để làm điều này, hãy vào trang web Gutenprint và tải về phiên bản mới nhất của trình điều khiển. Cài đặt chúng, và sau đó đi đến In & Scan hệ thống ưu đãi, loại bỏ các máy in của bạn, và sau đó thêm nó. Khi bạn chọn thiết bị máy in của bạn, chọn "Chọn Phần mềm" từ "sử dụng" thực đơn cho người lái xe để sử dụng, và sau đó xác định vị trí các trình điều khiển cho máy in của bạn, đảm bảo bạn chọn một trong đó nói "Gutenprint" trong tên. Nếu có nhiều trình điều khiển như vậy, sau đó bạn có thể thử thêm một, nhưng nếu nó không thành công sau đó loại bỏ các máy in và thêm nó, sử dụng một trong các trình điều khiển khác. 

Một lựa chọn cuối cùng là cố gắng xóa hết tất cả các trình điều khiển may in Epson của bạn và sau đó cài đặt lại chúng. Để làm điều này, đầu tiên xóa máy in của bạn từ danh sách In & Scan hệ thống ưu đãi. Sau đó vào Macintosh HD> Library > Printers folder and remove the "EPSON" trong đó. Khi thực hiện, cài đặt hoặc trình điều khiển mới nhất của Apple máy in Epson (currently version 2.15) hoặc các trình điều khiển Gutenprint đề cập ở trên, và thiết lập máy in màu Epson tại hà nội của bạn một lần nữa.

Đây là những vật liệu sử dụng cho hệ thống in chuyển nhiệt trên vải

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn