Khách hàng chọn Máy in màu Epson 1390. Vì sao?

Khách hàng chọn Máy in màu Epson 1390. Vì sao?

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Khách hàng chọn Máy in màu Epson 1390. Vì sao?

Máy in màu Epson 1390 có đầu in Micro Piezo với công suất và hiệu năng làm việc tốt, sản phẩm làm xong có chất lượng cao. Bên cạnh đó, cho dù là sử dụng trong công ty hay dùng trong gia đình thì máy cũng được đánh giá cao vì hiệu năng làm việc và khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác.

Tốc độ in được đánh giá cao và hiệu năng cực tốt

Máy in màu Epson 1390

Thời gian bật máy và reset máy nhanh. Thời gian để in 2 mặt đối với in đen trắng và in màu là 9.2 và 7.1ppm. Sản phẩm thu được sau in trông rõ ràng và chuẩn xác.

Được đánh giá nằm trong top những máy in nhanh nhất trong các dòng máy in phun, đối với các sản phẩm in đen trắng mặc định và ở cả chế độ in 2 mặt nếu áp dụng tiêu chuẩn ISO/IEC 24734. Nếu so sánh Máy in màu Epson 1390 với các loại máy in đa năng có mức giá từ 399$ (bao gồm thuế) hoặc thấp hơn, thì có thể thấy được chiếc máy này hoàn toàn vượt trội hơn hẳn.

Giảm thiểu 50% tổng chi phí khi sử dụng máy

Dòng máy in màu epson 1390 có thể tiết kiệm mực khi đến tối thiểu khi in 3400 trang đen trắng. Nếu so máy với các loại máy khác thì có thể đỡ đi được xấp xỉ 50% trên toàn bộ chi phí ^^ .

Tiết kiệm điện năng, lượng điện năng máy sử dụng chỉ bằng 20% so với các máy khác * ngon chưa*, Kết quả đã công bố từ Epson sử dụng những model tương đương 120V

Dùng được với nhiều loại giấy khác nhau, thời gian thay giấy thấp, có nhiều hộp giấy ( khay giấy )

Khả năng tích hợp được với nhiều phương tiện khác, máy in màu epson 1390 có cổng USB 2.0 nên có thể tích hợp và dùng trong các doanh nghiệp, có thể kết nối với các máy in khác hoặc laptop,...

Ứng dụng Epson Net Config, kết nối internet trong công ty

Ứng dụng Epson iPrint 2.0
In ảnh, trang web và tài liệu với mạng không dây từ các thiết bị di động Apple và Android khi kết nối máy in với bộ phát Wifi.
Quét, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu
Hổ trợ dịch vụ đám mây trực tuyến như Box.net, Dropbox và Evernote.

Tạo ra các sản phẩm vừa lòng người sử dụng

Có thể tạo ra các sản phẩm đẹp nếu dùng với mực in phun màu epson đa năng. Với loại mực này khi sử dụng thì sản phẩm phẩm có thể chống nước và bền mực hơn, loại mực này cũng khô rất nhanh nên có thể sử dụng để in 2 mặt.

Bảo trì đơn giản, sử dụng hiệu năng tốt

Đối với máy in màu epson 1390 thì có thể dùng với hiệu năng cao đến 30.000 trang giấy / tháng kết hợp với mực in phun màu epsn thì có thể tích kiệm hơn nhiều, hộp mực + hộp bảo trì máy có sẵn giúp cho việc thay thế hoặc bảo dưỡng nhanh chóng hơn

Thân thiện với người dùng

Máy in màu Epson 1390 có màn hình LCD 2.5 inch và có các bàn phím thân thiện giúp cho người sử dụng dùng dễ dàng hơn, ngoài ra có thể dùng máy để scan ( đối với những người biết sử dụng )

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn