Khám phá sức mạnh máy in màu Epson tốt Pro 4000

Khám phá sức mạnh máy in màu Epson tốt Pro 4000

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Khám phá sức mạnh máy in màu Epson tốt Pro 4000
 
Dòng sản phẩm máy in màu Epson tốt Pro 4000 đã xuất hiện từ cách đây 2 năm, ở trên tạp chí PC World VN cũng đã xuất bản 1 bài review về chức năng máy in Epson Pro 4000, nhưng hôm nay chúng tôi mới có dịp giới thiệu lại 1 lần nữa về chức năng ưu điểm của Epson Pro 4000.

 
Hãy thử trải nghiệm đánh giá máy in Epson Pro 4000 qua những đặc điểm :
- Tốc độ
- Khả năng in phun màu trên giấy in ảnh
- Chất lượng màu
- Độ phân giải
- Công nghệ Micro Piezo
 
Đặc điểm nổi bật khiến cho Epson Stylus Pro 4000 là một trong những sản phẩm hot của năm 2013 là công nghệ tiên tiến Ultra Chrome 8 màu ( Yellow , Magento , Cyan, Light Magenta, Photo Black , Matte Black ) còn Epson T60 ( chỉ sử dụng 6 màu ). Sử dụng 4 ống màu sáng và 4 ống cho tông màu tối giúp cân  bằng từ chất lượng hình ảnh, màu sắc tuyệt đối.
 Epson Stylus Pro 4000
8 Bộ màu Epson Stylus Pro 4000

máy in màu Epson tốt


 
Nhiều loại máy trước đây sử dụng ống mực tông sáng rời điều này dẫn đến tông màu sáng bị ảnh hưởng và mất chất lượng nhưng đối Epson Stylus Pro 4000 thì đã khắc phục được nhược điểm này, Công nghệ Micro Piezo giúp tăng khả năng in chi tiết trên ảnh đây là công nghệ độc quyền của Epson.
 
Bạn sẽ cảm nhận 1 tấm ảnh tuyệt đẹp khi sử dụng giấy in ảnh chất lượng cao, ở trên loại giấy in ảnh thường( ở chế độ Normal của máy in ) thì hầu như bạn sẽ không nhìn thấy hạt mực khi soi kính lúp nhưng đối với loại giấy in chất lượng thì việc nhìn thấy vô cùng dễ dàng đối với chất lượng in từ Máy Epson Pro 4000.
 
Máy in chạy êm và mượt không làm ảnh nhòe khi gặp nước, và làm cho mực in khô rất nhanh ( nếu bạn sử dụng mực in chuyên dụng cho máy Epson) trên khổ A2, một điều hấp dẫn khác là máy in sử dụng chức năng giấy cuộn, tự động cắt giấy khi in xong rất tuyệt vời.
 
Về Driver máy in màu Epson tốt đã tích hợp cho HDH MAC nên các bạn yên tâm về vấn đề này, độ phân giải 2880 x 1440 dpi ~ tương đương các máy in laser chất lượng, với những tính năng ưu việt, cũng như chất lượng in ảnh, in phun tốt nhưng bù lại máy in được thiết kế to hơn các máy in thông thường ( nặng gần 40kg) một trọng lượng không hề nhẹ.
 Máy in Epson Stylus Pro 4000
 
Kết nối in ấn qua nhiều cổng như : Lan - Ethernet - USB - qua mạng (IEEE 1394), ngoài ra còn có một số chức năng bổ trợ ví dụ như ngừng in lệch, ( tự động cắt giấy ) , ngừng in khi văn bản bị sọc dưa, có 3 đèn báo lỗi để bạn dễ kiểm tra máy in.


Để nhận xét được tốc độ chuẩn của máy in Epson Stylus Pro 4000 thì bạn cần chọn nhiều loại văn bản khác nhau để biết tốc độ trên từng loại giấy khác nhau, và chế độ in. Thì tính từ thời điểm bắt đầu lệnh in đến khi hoàn thành 2 lần in.
 
Kết quả như sau :
- In văn bản tiếng việt ( bộ Font Unicode , Times New Roman và VNI Times ) tốc độ từ 2 trang / phút.
- In văn bản Tiếng anh ( bất kì font ) thì tốc độ nhanh gấp 2 chỉ đạt khoảng 50s - 55s.
Còn in trên giấy in ảnh thì tốc độ từ 5 - 8 phút ( nếu chọn khổ A2 thì bạn mất gấp đôi từ 14 p - 16 cho 1 bản in )
 
Ngoài những tính năng như Mực in Hoàng Việt đã giới thiệu thì bạn nên sử dụng loại giấy in ảnh Epson để giúp máy in cho ra chất lượng tốt nhất, máy in Epson Pro 4000 thường sử dụng cho những người có nhu cầu in ảnh chuyên nghiệp, in poster khổ lớn, báo chí, nhà in. Epson Stylus Pro 4000 hỗ trợ khổ A2 nhiều máy in vẫn chưa tích hợp khổ in này trên máy. Vì vậy Epson Stylus Pro 4000 là một trong những dòng máy in màu Epson tốt chuyên nghiệp đúng chất.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn