Khởi động cuộc thi Canon PhotoMarathon 2014

Khởi động cuộc thi Canon PhotoMarathon 2014

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Khởi động cuộc thi Canon PhotoMarathon 2014

 

Hà Nội năm nay sẽ là điểm mở cửa tranh tài đầu tiên cho các “photomarathon-er” vào ngày 27/09/2014 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Một tuần sau đó, tại Hồ Chí Minh ngày 04/10/2014, Canon hẹn gặp các nhiếp ảnh gia nhiệt thành tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7. Người quan tâm có thể đăng ký tại cổng www.canon.vn/photomarathon.

vật tư nghành in ảnh

“Đây là năm thứ 9 cuộc thi Canon PhotoMarathon được tổ chức tại Việt Nam,” ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam chia sẻ, “Năm nay chúng tôi đặt mục tiêu số người tham dự phá vỡ kỷ lục là 10.000 người , đó sẽ là số lượng người tham dự cao nhất từ trước tới nay. Qua cuộc thi Canon PhotoMarathon, chúng tôi hi vọng mang tới một sân chơi chung cho tất cả các nhiếp ảnh gia cả chuyên lẫn không chuyên, nơi mọi người tự do thể hiện tài năng tới cộng đồng nghệ thuật trong nước và quốc tế, cũng như nhằm giới thiệu vẻ đẹp và văn hóa của đất nước Việt Nam. Với lý tưởng đó, cuộc thi thể hiện triết lý Kyosei truyền thống của chúng tôi - Sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung.”

 

“Với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng để nuôi dưỡng văn hóa nhiếp ảnh tại đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng nói chung phát hiện và phát triển sự sáng tạo, tài năng nghệ thuật thông qua việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, cũng như thông qua những sân chơi bổ ích như thế này,” ông Nick Yoshida chia sẻ thêm.

Vào hai ngày 27/09/2014 ở Hà Nội và 04/10/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn yêu nhiếp ảnh nhiệt thành sẽ được hòa mình trong không khí ngày hội thực thụ khi chứng kiến hàng ngàn thí sinh trong màu sắc áo Canon PhotoMarathon đỏ rực hội tụ tại một sự kiện hứa hẹn không chỉ là nơi diễn ra cuộc đua tranh tài cuồng nhiệt mà còn là nơi gặp gỡ, kết bạn, giao lưu và học hỏi kinh nghiệp nhiếp ảnh từ bạn bè trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, người tham dự khi tới tham gia cuộc chơi sẽ còn có cơ hội trải nghiệm tận tay các sản phẩm điện tử về hình ảnh tối tân và toàn diện từ đầu vào đến đầu ra được giới thiệu bởi Canon, nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, nhà phân phối Lê Bảo Minh cùng đội ngũ kỹ thuật của Canon Marketing Việt Nam sẽ có mặt túc trực xuyên suốt cuộc thi để hỗ trợ các thí sinh về mặt kỹ thuật thiết bị cũng như dịch vụ vệ sinh máy ảnh miễn phí. Đây được xem là một sự nỗ lực của Canon trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ hậu mãi đối với khách hàng Việt Nam.

Đi cùng với danh hiệu “Ngày hội nhiếp ảnh hàng năm lớn nhất Việt Nam” chính là những phần thưởng và quyền lợi dành cho người tham dự Canon PhotoMarathon 2014. Phải kể đến trước hết là Giải thưởng danh giá nhất (Giải đặc biệt) là chuyến Photo Clinic trọn gói tới xứ sở Hoa Anh Đào Nhật Bản cùng với những người thắng cuộc tài năng đến từ các nước bạn: Singapore, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Campuchia và Thái Lan. Ngoài ra người thắng giải Đặc biệt này còn nhận được phần thưởng vật tư nghành in ảnh máy ảnh Canon EOS6D và vật tư nghành in ảnh máy in ảnh PIXMA MG7170.

Ngoài giải thưởng đặc biệt kể trên, cuộc thi còn trao tặng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, và 1 giải ba cho mỗi chủ đề của cuộc thi. Giải nhất bao gồm 1 vật tư nghành in ảnh máy ảnh EOS 700D Kit 18-55mm + 1 vật tư nghành in ảnh máy in ảnh Canon PIXMA MG2570. Giải nhì bao gồm 1 máy ảnh kỹ thuật số EOS 600D Kit 18-55mm + 1 máy in ảnh Canon PIXMA MG2570. Giải ba bao gồm 1 máy ảnh kỹ thuật số EOS 1200D Kit 18-55mm + 1 máy in ảnh Canon PIXMA MG2570.

Bên cạnh các phần thưởng được tặng cho người chơi vào ngày diễn ra sự kiện, bên lề của Canon PhotoMarathon sẽ diễn ra Cuộc thi online đồng hành mang tên “Thử thách 30 ngày” (30-Day Challenge)*. “Thử thách 30 ngày” (30-Day Challenge) là một cuộc thi online đồng hành cùng PhotoMarathon có quy mô quốc tế dành cho tất cả công dân Việt Nam, Singapore, Thái Lan & Indonesia với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20.000 USD.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn