Kiểm tra chất lượng dòng Máy in màu Epson 1390

Kiểm tra chất lượng dòng Máy in màu Epson 1390

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Kiểm tra chất lượng dòng Máy in màu Epson 1390
Loại máy in phun đang dần phát triển khả năng in ấn với nhiều loại giấy hơn, chủ điểm là các loại từ 4R đến A3+. Máy in màu Epson 1390 được đánh giá với hiệu năng công việc tốt, tốc độ cao và cho ra các sản phẩm chất lượng thực sự.

Máy in màu Epson 1390

Tối thiểu hóa thời gian chờ đợi khi in. Có khả năng in nháp là 29,9ppm khi in đen trắng khổ A4 hay 16ppm đối với in màu đã cho thấy khả năng của máy. Công nghệ in Micro Piezo hãng Epson mang đến sản phẩm đẹp, mượt nét và chất lượng cao - tối thiểu chi phí vận hành.

Đa dạng nhiều loại giấy tích hợp. Có thể dùng từ các loại khổ 4R ( 10x15 cm) để in ảnh hay loại A3+ để thuyết trình. Chất lượng ảnh in ra đều như nhau, đẹp lung linh ở mọi kích thước.

Tính năng đặc biệt, làm cho máy trở nên đặc biệt. Tích hợp phần mềm căn chỉnh ảnh của Máy in màu Epson 1390 sẽ làm cho bạn đỡ phải thao tác nhiều trên máy in mà vẫn có thể chỉnh sửa được màu sắc tự nhiên cho ảnh chân dung chỉ với 1 lần chọn ngay trên màn hình.

Không phai màu và tiết kiệm tối đa chi phí khi dùng với mực in phun màu epson. Với mực in phun màu epson sẽ làm cho màu sắc bản in thực tế và sẽ chắc chắn ko có tình trạng bị phai màu vì mực có khả năng chống nước và chống bẩn cho bản in.

Có các vỏ hộp khác biệt, Máy in màu Epson 1390 khi sử dụng với mực in phun màu epson sẽ có những khay hộp mực riêng biệt cho từng nhu cầu của người dùng để dễ dàng khi thay thế hoặc chọn loại mực.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn